ทำแป้งพิซซ่าเอง นวดมือ ง่าย ๆ ใครก็ทำได้
เมนูพิซซ่าที่แสนอร่อยถูกใจทุกเพศทุกวัย ที่ใครหลายคนคิดยาก
ใครที่ว่าก็คือตัวเราเองนี่ละค่ะ เคยคิดว่าพิซซ่าต้องทำยาก วุ่นวาย หลายขั้นตอน
เอาจริง ๆ พอได้มาลงมือทำก็ไม่ยากนี่นา แล้วเราจะไปซื้อพิซซ่าที่แพง ๆ กินทำไม มาทำพิซซ่ากินเอง เลือกแต่งหน้าได้เอง ใส่ในสิ่งที่เราอยากกิน ตามใจฉันจะดีกว่าไหม
เวินเว่อไปหน้าพิซซ่าโน่นนนแล้วววววว กลับมาก่อน มาทำแป้งพิซซ่ากันก่อน
ส่วนผสมในการทำแป้งพิซซ่าก็ไม่เยอะ หาได้ง่าย ไม่ต้องมีเครื่องนวดแป้งแบบไฟฟ้า หรือเครื่งมือใด ๆ ในการทำเลย ว่าแล้วก็ไปลงมือทำ ไปเตรียมอุปกรณ์แล้วลงมือทำด้วยกันในคลิปที่นำมาฝากนี้ค่ะ
ส่วนผสมวัตถุดิบ อัตราส่วนติดตามอ่านเพิ่มเติมตามลิ้งก์นี้ค่ะ
สูตรแป้งพิซซ่าในคลิปด้านล่างที่นำมาฝาก คือสูตรที่ได้มาจากตำราคู่ครัวคนอังกฤษ ทุกบ้านต้องมีตำราของกูรูเชฟฝีมือดีท่านนี้ คือคุณ Marry Berry เป็นสูตรที่คลาสสิค ทำกี่ครั้งก็อร่อย หัดทำแป้งพิซซ่าบ่อย ๆ จนเราชำนาญ คล่องมือ หรือจะปรับแต่งสูตรจนได้ความอร่อยลงตัวเป็นสูตรลับของครอบครัวเรา เท่านี้เราก็จะได้พิซซ่าแสนอร่อยไว้เสิร์ฟคนในครอบครัว
พิซซ่าทำไม่ยากถ้าเรามีแป้งพิซซ่าที่นุ่มอร่อย
กีกี้หวังว่าคลิปทำแป้งโดวพิซซ่านี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ โอกาสหน้าจะนำอะไรมาฝาก อย่าลืมกดติดตามเป็นเพื่อนกันไว้จะได้ร่วมกันแชร์ร่วมกันแบ่งปันสิ่งดี ๆ ค่ะ
ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ KKDกีกี้เดฟได้ที่
✅ ที่ช่องยูทูบ KKD Channel   🙏 https://youtube.com/channel/UCEZZN7dcn5spUl6vmqz2OGg
✅ ที่บล็อก blogger   🙏 https://kikiedave.blogspot.com/
✅ ติดตามผลงานหนังสือ e-book นวดกดจุดสะท้อนเท้าด้วยตัวเอง Foot Reflexology
#kkduk
#ชีวิตต่างแดน
3ถูกใจ
1แชร์
1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณหมอโชมิน ขอไม่ยอมแพ้ แม้พ่อแม่จะถูกศาลตัดสินจำคุกไปแล้วก็ตาม คุณหมอโชมิน ลูกสาวโชกุกอดีตรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมเกาหลีใต้ กล่าวว่า เธอไม่เคยรู้สึกละอายใจในตัวเองเลย แม้ว่าพ่อแม่ของเธอจะถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดฐานปลอมแปลงเอกสารทางวิชาการของเธอก็ตาม
   [Teaser] ASP-CHINABOND มอบโอกาสสร้างผลตอบแทนพร้อมรับการเติบโต ผ่านการลงทุนในตราสารหนี้ประเทศจีน รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-CHINABOND • ลงทุนในตลาดตราสารหนี้จีนที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก* • คัดสรรการลงทุน โดย UBS Asset Management หนึ่งในผู้จัดการ การลงทุนรายใหญ่ของโลกที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศจีน • ผสานการลงทุนจาก AXA Investment Managers บริษัทจัดการกองทุนและให้บริการด้านการลงทุนในทุกสินทรัพย์ระดับโลก • บริหารพอร์ตการลงทุน โดยทีมผู้จัดการกองทุน บลจ. แอสเซท พลัส ที่เชี่ยวชาญการลงทุนในหุ้นจีน • กลยุทธ์การลงทุนแบบยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนพอร์ตตามสภาวการณ์ตลาด มีการบริหารแบบ Active • ลงทุนขั้นต่ำ 1,000 บาท • เลือกโอกาสรับผลตอบแทนได้ 2 รูปแบบ ASP-CHINABOND-A สะสมโอกาสรับผลตอบแทนไว้ในกองทุนเพื่อโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนต่อเนื่อง ASP-CHINABOND-R โอกาสรับผลตอบแทนคืนเป็นรายเดือนผ่านการรับซื้อคืนอัตโนมัติ** (Auto Redemption) —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนมีนโยบายป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน ซึ่งผู้ลงทุนอาจขาดทุนหรือได้รับกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ * Source: UBS China Fixed Income Presentation, Bloomberg **กองทุนมีนโยบายรับซื้อคืนหน่วยลงทุน อัตโนมัติ (Auto Redemption) ไม่เกิน 12 ครั้งต่อปี #ASP #CHINABOND #ตราสารหนี้จีน #AssetPlus
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด