ในทุกความยากลำบากจะมีโอกาสที่เรามองไม่เห็น เป็นกำลังใจให้น่ะคะ อย่าใช้มาตรฐานสังคมแต่ให้ใช้สติ และธรรมะช่วย เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะภูมิใจในตัวเอง
1ถูกใจ
115รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • วันข้างหน้าเราจะต้องสบาย มิงสันข้างหน้า อย่ามองคนรอบข้างเลย
   • ไม่ใช่ข้อด้อยอะไรเลย นี่แหละวิชา ส.ป.ช.
    • ลองเปลี่ยนมุมมองแนวคิดดูใหม่ครับ
     - อันดับแรกต้องเลิกเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำให้เกิดบั่นทอนตัวเอง เพราะความไม่เท่าเทียมมีอยู่ทุกที่บนโลกนี้ครับ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่ควรเสียเวลากับมัน...
     • คุณได้ประสบการณ์ ที่สามารถกรอกลงใบสมัครได้
      คุณก้าวนำหน้าคนในกลุ่มเดียวกันไปแล้วหลายก้าว
      มันคือการฝึกงาน เสริมความสามรถ ก่อนออกไปเจอสถานการณ์จริง ที่คนในรุ่นเดียวกันน้อยคนที่จะได้
      • ไม่ด้อยนะค่ะ มันเป็นหนทางสร้างความแข็งแกร่งและเป็นข้อได้เปรียบกว่าคนอื่นคุณได้ลองงานหลายแบบ และลองลุยในสนามชีวิตจริงมากกว่า และได้ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่
       มันไม่ใช่ข้อด้อยค่ะ...
       • ภูมิใจในตัวเองค่ะ "คุณเก่งมาก"🍀
        • ลองหาไอเดียเสริมครับ เผื่อเจอโอกาสดีกว่า จะได้ออกมาทำ ที่เรามีเวลาพักมากกว่านี้
         ทั้งเวลาและการพักผ่อน ร่างกาย จิตใจ ความสุข
         ชีวิต เงิน งาน
         • ได้ทำงานไม่ใช่ข้อด้อย​ มีเพื่อนหลากหลาย​ ชีวิตดี๊ดี​
          • ผมก็ส่งตัวเองตอนเรียนมหาวิทยาลัยครับ ทำตั้งแต่ เด็กล้างผักร้านข้าวต้ม จนมาเล่นดนตรี พอเรียนถึงปีสามปีสี่ก็รับงานเขียนแบบด้วย แทบไม่ได้หลับได้นอน
           1
           คิดไว้เสมอเลยนะครับ มันไม่ใช่ข้อด้อย ?...
           • เรามีเพื่อนคนหนึ่งทำงานเป็นกะ แต่อันนั้นในโรงแรมน่ะ และเรียนไปด้วย ในส่วนที่ไม่เหมือนคือนางมีเพื่อนเยอะ อันนั้นเป็นภาพตอนป.ตรี ตัดมาตอนนี้ชีวิตนางดี๊ดี ทำงานดี มีเงินเดือนสูง อาจสูงกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันบางคนด้วยซ้ำ สังคมทำงานก็โอ เพียงแค่บางทีอาจมีขรุขระบ้างบางช่วงจากการอัปเดตชี...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             กขค.เฝ้าจับตา“ลาซาด้า-ช้อปปี้”ผูกขาด-อำนาจเหนือตลาด”อีคอมเมิร์ซ กขค.เฝ้าจับตามองอำนาจเหนือตลาด-ผูกขาด 2 ยักษ์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ “ลาซาด้า-ช้อปปี้” หลังเจดีเซ็นทรัล ประกาศยุติบริการ 3 มี.ค. ขณะที่กูรูอีคอมเมิร์ซ มองว่าแบรนด์มีช่องทางลดลง ห่วงเหลือ 2 รายใหญ่ อำนาจเหนือรุนแรง-ผูกขาด รุนแรงกว่าค้าปลีก
             20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
             “ปูติน” ส่งสัญญาณเตือนไปยัง “ชาติตะวันตก” ในวันครบรอบ 80 ปี “สมรภูมิสตาลินกราด” 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566: ประธานาธิบดี “วลาดิเมียร์ ปูติน” แห่งรัสเซีย เข้าเยี่ยมและสักการะที่อนุสรณ์สถาน Mamayev Kurgan ในเมืองโวลโกกราด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นพิธีส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งชัยชนะในสมรภูมิสตาลินกราด (ยุคโซเวียต สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)
             ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
             ดูทั้งหมด