ในขณะที่พวกคุณกำลังยุ่งอยู่กับรูปโฉมของรถ F1 จาก Williams Racing ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนั้น ทีมงานของเราทำงานกันอย่างหนักในโรงรถของ Northamptonshire เพื่อให้ FW44 พร้อมที่จะลงสู่สนาม
และในไม่ช้า Nicholas Latifi และ Alex Albon ก็ออกไปโลดแล่นพร้อมกับรถแข่งคันใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างในรถนี้ที่ทำงานตามที่ควรจะเป็นได้อย่างสมบูรณ์
ภาพจาก williamsf1.com
ตัวรถได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับของ Formula One ที่นำมาใช้เพื่อให้เกิดการแข่งที่สูสียิ่งขึ้น FW44 มีการดัดแปลงตามหลักอากาศพลศาสตร์ รวมทั้ง Winglet และ Wheel Cover ยางขนาด 18 นิ้ว และปีกหลังแบบ Rolled Tips
คู่หูชาวแคนาดาของเขายังพูดถึงความสำคัญของการทดสอบรถที่ Barcelona ในสัปดาห์หน้าว่า “ ผมตื่นเต้นมากสำหรับการทดสอบใน Barcelona การได้กลับมาอยู่หลังพวงมาลัย ขับมันและดูว่ารถนี้จะทำอะไรได้บ้าง