มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎊 สุดยอดโพยหุ้นใหญ่ ! Scan หุ้นใน SET50 ด้วย Elliott Wave 🌊
ต่อยอดความปังกับกระแส "Elliott Wave" ที่นักลงทุนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยในรอบนี้เราจัดทำ Service เพื่อเอาใจคนชอบซื้อหุ้นใหญ่ด้วยการนับ Wave ของหุ้นใน SET50 ทุกตัว ‼️
โดยจะทำให้ทุกท่านรู้ได้เลยว่า หุ้นตัวไหนอยู่ในเทรนขาขึ้น ⬆️ ขาลง ⬇️ ใน Template ดังรูป
เราทำการบอกทุกท่านว่าหุ้นตัวไหนอยู่ใน W3 W4 W5 และที่สำคัญยังบอกด้วยว่าตัวไหนเป็นขาขึ้นหรือขาลงตามสีเขียว-แดง
ตัวอย่างเช่น
✅ W3 สีเขียว หมายถึง หุ้นตัวนี้กำลังอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นและอยู่ในคลื่นที่ 3 ที่มีสิทธิ์ไปต่อ Wave 4 และ 5 ตามลำดับ
ตัวอย่างหุ้น BBL และ KTC ขาขึ้น wave 3
🔻W5 สีแดง ก็จะหมายถึง หุ้นตัวนี้กำลังอยู่ในแนวโน้มขาลงและกำลังอยู่ในคลื่นที่ 5 ที่อาจเป็นคลื่นสุดท้ายใกล้รีบาวกลับหรือจบขาลงในรอบนี้ เป็นต้น
ตัวอย่างหุ้น BGRIM และ GPSC ขาลง wave 3
✨โดยจะโพสโพยนี้ให้ในทุกเช้าวันทำการ เวลาเดียว 9.10 น. พร้อมกับเทมเพลท Scan Elliott Wave W3,W4
🙏 หวังว่า Service ที่เราคิดขึ้นมานี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับทุกท่าน ทั้งคนชอบซื้อหุ้นมั่นคง และสายเก็งกำไร Block Trade และหากได้รับกระแสตอบรับดีเหมือน เราจะคิดค้นเครื่องมือใหม่ ๆ มาบริการทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ช่วยเป็นกำลังใจให้เราด้วยการ Like & Share 👍 และติดตามเพจเราด้วยนะครับ เดียวเดือนหน้าเรามีสัมมนาฟรี ! มาเซอไพร์สทุกท่านอย่างแน่นอน เตรียมรอได้เลยครับ👏
‼️ปล.โค้งสุดท้ายแล้วนะครับ กับกิจกรรม Robot Trade แจกกำไร Free สูงสุด 4 ล้านบาทของพวกเรา โดยเหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึง 10 วัน ใครที่สนใจยังทันนะครับ รายละเอียดตาม Link
👉สนใจเข้าร่วมโครงการ
========================
💬 ติดตามการอัพเดทข้อมูล ความรู้ การแจ้งเตือน และกิจกรรมต่างๆกับพวกเราได้ที่
📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
Eakapon J
ขอบคุณครับแอด
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  SC Asset เสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.50 % ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 6 เดือน อันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้และบริษัทที่ระดับ BBB+ แนวโน้ม Stable โดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 เสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  ดูทั้งหมด