ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของแม่ ให้แม่เถอะ 😊😊
คำถามนี้ อดยิ้มไม่ได้ น่ารักดี โลกนี้หมุนกลับด้าน ไปตั้งแต่เมื่อไร ลูกจะตั้ง
กฏคุมประพฤติ มนุษย์แม่ อื่มม..😀
1
เชื่อนะ...คนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทำไร เขาแยกผิดถูกได้ ติด Tiktok น่าจะเพื่อ
ความบันเทิงล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นปน
ยอมเถอะ อย่าขัดขวางความสุขของแม่เลย เดี๋ยวเหนื่อย แม่ก็พักเอง ซึ่ง
มนุษย์ลูกอย่างเรา อาจขัดหูขัดตาใน
บางจังหวะอารมณ์บ้าง แต่ลองนึกย้อนไปตอนที่เรายังเด็กไร้เดี่ยงสาแม่ยอมได้หมดเลยนะ เพราะอะไร?ถึงยอมได้ เพราะรักลูกไง เห็นลูกทำอะไรแล้วมีความสุข แม่ก็สุขด้วย แล้วตอนนี้ เราจะยอมให้แม่มีความสุขบ้างไม่ได้เชียวหรือ 💫😇
2
9ถูกใจ
232รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนกำลังตรวจสอบเรื่องบอลลูนลับ ขอให้ทุกฝ่ายใจเย็น จีนเคารพกฎหมายระหว่างประเทศ จีนยืนยัน กำลังตรวจสอบเรื่องบอลลูนสปายที่ลอยเหนือน่านฟ้าสหรัฐอยู่ ขอให้ทุกฝ่ายอยู่ในความสงบ ใจเย็นๆ
   Weekly Market Update by AIAIMT / 13 January 2022 – 20 January 2023 EP.1: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 13 มกราคม 2566 – 20 มกราคม 2566
   บัตรเครดิตของลิซ่า บัตรที่มีแค่เงินเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลายเป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่กำลังถูกแฟนคลับหยิบมาพูดถึงเลยล่ะ
   เปิดโปงธุรกิจอาวุธ ร่วมผลิตอาวุธให้กองทัพเมียนมาใช้ปราบปรามประชาชน รัฐประหารเมียนมาเดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 . การใช้อาวุธและกำลังทหารปราบปรามใครก็ตามที่ลุกขึ้นมาต่อต้านนับตั้งแต่ พลเอกอาวุโส มิน อ่อง หล่าย เข้ายึดอำนาจ ได้คร่าชีวิตประชาชนไปกว่า 2,600 ราย และคาดกันด้วยว่าตัวเลขจริงอาจสูงกว่านี้ถึง 10 เท่า ซ้ำร้ายรายงานล่าสุดยังเปิดโปงว่ามีบริษัทเอกชนใน 13 ประเทศ รวมแล้วกว่า 45 แห่ง ให้การสนับสนุนการผลิตอาวุธทางทหารแก่กองทัพเมียนมาอย่างเงียบๆ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการผลิตอาวุธให้รัฐบาลนำไปใช้เข่นฆ่าประชาชน . รัฐบาลของประเทศที่อยู่ในลิสต์จะทำอย่างไรต่อ ทำไมมาตรการคว่ำบาตรเมียนมาจึงไม่ได้ผล และที่ตัวแทนรัฐบาลทหารยืนยันว่าเมียนมาจะมีการเลือกตั้งครั้งใหม่ภายในปีนี้ เราจะได้เห็นจริง หรือแค่คำกล่าวอ้าง . เรื่อง: ตรีนุช อิงคุทานนท์ ตัดต่อ: ธนวัฒน์ กางกรณ์
   ดูทั้งหมด