มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรามองว่าแอปกสิกรมีความหลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้มากกว่า ทั้งๆที่ตอนแรกเราแอบงงว่าให้อะไรมาหนักหนา ไปๆมาๆ มาๆตอบโจทย์สิ่งที่ต้องการหมด ในขณะที่แอปอื่นไม่มีหรือไม่ก็เข้าถึงยาก ที่ชอบรองลงมาคือ scb ส่วนตัวมีเกือบทุกแอปธนาคาร kbank scb bbl krungsri tmb ออมสิน แต่ชอบของกสิกรที่สุด
  คำตอบอื่น
  • มีหมดทั้ง กรุงไทย กรุงเทพ กสิกร อาคารสงเคราะห์ ออมสิน ทุกธนาคารความยากง่ายไม่ต่างกันอย่างมีนัยยะ
   • คนทำแอพน่าจะไม่ได้ใช้ของธนาคารตัวเอง ไม่งั้นคงปรับปรุงให้ดีแล้ว
    • อาจเป็นเพราะ UX UI Designer แต่ละบริษัทมีไอเดียในการออกแบบการใช้งานต่างกันค่ะ
     ที่เจ้าของโพสรู้สึกแบบนี้เพราะชินกับแอพกสิกรมากที่สุดก็เลยรู้สึกต้องปรับตัวเวลาใช้แอพธ.อื่นค่ะ (ส่วนตัวเค้ามองว่า scb ก้ใช้ง่ายเหมือนกันน้า)
     • สำหรับเรา เรากลับมองว่าแอพธนาคารทุกแอพ ใช้งานง่ายอยู่นะคะ ปกติเราใช้อยู่หลายธนาคารทีเดียว และนิสัยอยากรู้อยากเห็นก็ทำให้มีโอกาสเข้าไปใช้เกือบทุกเมนูฟังก์ชั่น ของทุกแอพธนาคาร แม้แต่เมนูวิเคราะห์รายจ่ายจากบัตรเครดิตของตัวเองค่ะ ช่วยเรื่องการวางแผนการเงินได้ดีมาก...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
       School Break! พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลฉลองปิดเทอม 🌴 พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับ Veranda Resort & Veranda Collections 🌟 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Dinner 1 Set
       #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
       เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
       ดูทั้งหมด