ไม่ผิดปกติค่ะ เพราะว่าเรื่องที่เค้าพูดเค้าไม่ได้ขอความยินยอมจากเราก่อน เราไม่ดอเคกับเรื่องนั้นเราแสดงความไม่พอใจถูกแล้วค่ะ แต่ทางที่ดีควรพูดกับคนนั้นให้ชัดเจนนะคะว่าไม่โอเค
50รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • เราแสดงความไม่พอใจออกมา เป็นเรื่องปกติครับ เพราะเขาต้องการอย่างนั้น
   แต่ถ้าจะให้ดูอ่านยาก เดาทางยาก รับมือลำบาก ก็ให้ไม่แสดงอะไรออกมาจะเวิร์คกว่าครับ คนแซวจะขยาดไปเอง 😊😎🎃🔥
   • ไม่ผิดสิ และที่ไม่พอใจก็ถูกต้องแล้ว ก็มันเป็นเรื่องของเรา เสือกเอาเรื่องเราไปพูดทำไมล่ะ ก็พูดเรื่องของตัวเองไปสิคะ ด่าได้ด่าค่ะ จะได้เลิกล้ำเส้นกัน
    1
    • ไม่ค่ะ ถ้าเราเคยบอกเค้าแล้ว แค่เค้ายังแซวอยู่เราว่าคนพวกนั้นผิดปกติมากกว่า+ไม่มีมารยาท
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เรื่องราวของร้านอาหารน้ำใจงามที่ยอมเปิดยาวจนถึง 8 โมงเช้าของอีกวัน เพื่อเป็นที่พักพิงให้แก่ใครก็ตามที่ประสบปัญหาติดพายุหิมะแล้วไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้
      ✨ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้างที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และเป็นดั่ง destination ระดับโลก จะไม่มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Sun Vending ตั้งอยู่ได้ไง !
      ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
      ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
      ดูทั้งหมด