🌟 รวมแหล่ง “สอนเล่นหุ้น ฟรี!” สำหรับมือใหม่เพิ่งเริ่มต้น
ใครเป็นมือใหม่หัดเทรด หรืออยากเริ่มต้นลงทุนหุ้น ออมหุ้น เพื่อสร้างเงินให้งอกเงยสำหรับอนาคต แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน เราขอแนะนำแหล่งเรียนเล่นหุ้นออนไลน์ แบบฟรีๆ และเชื่อถือได้ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง ..
🟢 ห้องเรียนนักลงทุน โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับประกันความน่าเชื่อถือ ถูกต้องตามหลักวิชาการ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริง วิทยากรแต่ละท่านมีทั้งคุณวุฒิและความรู้แน่นปึ๊กกก โดยนอกจากสอนเล่นหุ้นแล้ว ยังมีคอร์สอื่นๆ ให้เรียนอีกมากมาย ทั้งสอนวางแผนการเงิน สอนอ่านงบการเงิน สอนวิเคราะห์หุ้น ฯลฯ แถมเมื่อเรียนเสร็จแล้ว มีวุฒิบัตรให้อีกต่างหาก!! ของดีแบบนี้ เข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ >> https://elearning.set.or.th/SETGroup/categories/3
🟢 Youtube : SET Thailand หรือก็คือช่อง Youtube ของตลาดหลักทรัพย์ฯ สำหรับใครที่ไม่ชอบเข้าเว็บไซต์ ไม่อยากลงทะเบียนให้ยุ่งยาก ก็สามารถเข้าไปเลื่อนหาวิดีโอสอนเล่นหุ้นออนไลน์ได้ง่ายๆ หรือกดตามลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://youtube.com/playlist?list=PLQtlXHTArVHsfFjzQv2jkZsNkOv2EPFsD
🟢 Click2Win by Settrade หลังจากเรียนรู้การเล่นหุ้นแล้ว ก็สามารถเริ่มทดลองเทรดจาก “โปรแกรมจำลองตลาดหุ้น” ผ่านเว็บไซต์ Click2Win จัดทำโดย Settrade ซึ่งเป็นบริษัทลูกของตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยภายในโปรแกรมจะมีเงินเริ่มต้นให้ 5 ล้านบาท (แบบหลอกๆ) เพื่อให้ส่งคำสั่งซื้อขาย ทดลองเล่นกับตลาดหุ้นก่อนจะลงสนามจริงอีกด้วย สามารถเข้าไปสมัครทดลองเล่นได้ที่เว็บไซต์ >> https://click2win.settrade.com/SETClick2WIN/index.jsp
📍เปิดบัญชีหุ้น พร้อมลงสนามจริง!!
ได้ลงเรียนคอร์สเก็บความรู้แบบแน่นๆ และเล่นโปรแกรมจำลองกันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาลงสนามจริง!! โดยก่อนอื่นจะต้องมี “บัญชีหุ้น” ซึ่งสามารถเปิดผ่านออนไลน์ ไม่ต้องใช้เอกสารกับบริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) ได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3s8355j ซึ่งบริษัทเราเปิดให้บริการมากว่า 30 ปี ได้รับการรับรองจาก กลต. มั่นใจ เชื่อถือได้แน่นอน!!
👉 ช่องทางการติดตาม Pi Securities
• Tel : 02-205-7000
• Facebook : Pi securities
12 ถูกใจ
9 แชร์
3.6K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 12
    โฆษณา