เป็นเหมือนกันครับ ที่ทำอยู่คือ รู้สึกตัวทุกครั้งถ้าเรื่องนั้นวนมา "อีกแล้วหรอ"บอกกับตัวเอง แล้วนับๆดู ก็ตลกเหมือนกันครับวันนึงๆเป็น10+รอบ ห้ามไม่ได้ก็ปล่อยมันไปครับ รับรองมันมาไม่นาน เดียวมันก็ไป เดียวมันก้มาใหม่เอง มันไม่อยู่กับเราตลอดแน่นอนครับ
39รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ควรแก้ไขปัญหาที่ทำให้คุณวิตกกังวลก่อนครับ ไล่ลำดับความสำคัญของเรื่องที่วิตกกังวลมากที่สุดก่อน ผมว่าน่าจะช่วยได้นะครับ
   • “วิตกกังวล” —> “จิตฟุ้งซ่าน” —> “ปัญญาไม่เกิด” —> “ปัญหาไม่ได้แก้” —> “กลับไปวิตกกังวล” อีกรอบ!
    “คุณอยากวนกี่รอบครับ” มันวนได้เรื่อยๆนะ...
    1
    • เอากระดาษมาขีดทุกครั้งที่รู้สึก
     ขีดไปเรื่อยๆ วันนึงใจจะเรียนรู้ และเบื่อไปเอง เหมือนเอียนเหมือนเลี่ยน พอรู้สึกขึ้นมาจะเข็ด มันจะค่อยๆดีขึ้นเอง
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      มิน ฮีจิน โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์เกิร์ลกรุ๊ป NewJeans ต้องบอกว่านาทีนี้คงไม่มีเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่ถูกพูดถึงมากไปกว่า NewJeans เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อายุ 1 เดือนจากค่าย ADOR
      6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
      ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
      คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
      ดูทั้งหมด