มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่แตงโม นิดา ไม่อยากให้ใครเห็น
เป็นสิ่งที่ต้องขอความร่วมมือจากทุกคน
🎈โดยเฉพาะสื่อมวลชล และโลกโซเชียล ได้โปรดอย่านำภาพที่ ไม่น่าดูของเธอ เผยแพร่ และโพสลงในโชเชียลเลย
ซึ่งทางคุณแอนนา เพื่อนสนิทของเธอ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการแฉ เอาไว้ว่า
🎈แตงโมเป็นคนซีเรียส เรื่องไม่อยากให้ใครเห็นเธอตอนไม่สวย เธออยากให้ทุกคนจดจำเธอในภาพที่สวยงามของเธอ อย่าได้ถ่ายเธอตอนไม่สวยเลย
มีเหตุการณ์ช่วงหนึ่งหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก เธอต้องทำศัลยกรรมทั้งหน้า หลังจากนั้น เธอก็ถูกสังคมบูลลี่
ว่าไม่สวยบ้าง หน้าเบี้ยวบ้าง จนทำให้ธอไม่มั่นใจในตัวเอง ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านเป็นระยะเวลานาน ไม่ออกไปไหนเลย บวกกับที่เธอเป็นโรคซึมเศร้าด้วย
จึงอยากขอความร่วมมือจากทุกคนในเรื่องนี้ด้วย
🎈ซึ่งตอนที่กู้ภัยพบร่างของเธอ ทางมูลนิธิกู้ภัย ก็ทำการเก็บร่างอย่างมิดชิดค่ะ
และคงจะต้องขอความร่วมมือกับทุกคนด้วยนะคะ ถ้าพบเห็นภาพที่ไม่เหมาะสมของเธอ โปดอย่าแชร์เลยค่ะ
ส่วนภาพที่แอดเลือกมาลงนี้ แอดคิดว่าภาพนี้เธอสวยมาก ๆ เลยค่ะ ❤
ขอบคุณค่ะ
แหล่งที่มา
รายการแฉ
Just Read It แค่อ่านมันส์
เข้าใจเหตุผลเลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อิซเซ่ มิยะเกะ ดีไซเนอร์ชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว ในวัย 84 ปี รู้หรือไม่ว่า เสื้อคอเต่าสีดำ ที่ “คุณสตีฟ จอบส์” ใส่อยู่เป็นประจำ เป็นผลงานการออกแบบ ของคุณอิซเซ่ มิยะเกะ
  7 กระทู้คำถามสุดครีเอทีฟชวนอยากรู้คำตอบใน Blockdit กลับมาเจอกันอีกครั้งกับการแนะนำกระทู้คำถามในเมนู Question มาครั้งนี้เราลองฉีกออกมาทางกระทู้คำถามสุดครีเอทีฟ ชวนให้เราอยากรู้คำตอบกันบ้าง
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ดูทั้งหมด