มีบัญชีอยู่แล้ว?
นั่ง….งมหารูปอยู่ค่อนวันจำได้ว่าเคยไป และประทับใจประเทศนี้มาก จำได้ว่านั่งกินอาหารเช้าที่โรงแรมกว่า1.30 ชม. เป็นประเทศที่อาหารอร่อยและเป็นน่าจะเป็นยุโรปที่เดียวที่กินข้าวเหมือนเอเซียบ้านเรา การเกษตรที่นี่อุดมสมบูรณ์สุด
ก่อนไปยื่นวีซ่าเข้ายูเครน เจ้าหน้าที่สถานฑูตถามเราว่าฝากของกลับบ้านได้ไหม!!! ขอร้องเลยช่วยไอหน่อยเพราะตอนนั้นคนไทยไปเที่ยวน้อยมาก เป็นหนึ่งในความทรงจำที่ได้ไป ผู้หญิง-ผู้ชายหน้าตาดีสุดๆ โชคดีมากที่ได้ไปเยือน ขอให้ปลอดภัยจากสงครามด้วยครับ
#saveukrain
ทัศนียภาพของกรุงเคียฟ
Right SaRa by Bom+
เมืองสวยงามน่าเที่ยวนะครับ 😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  -- รู้ไว้ก่อนจะสายเกินไป! 5 เทคนิคตามกลโกงพนักงานให้ทัน -- ปัญหาภายในร้านอาหารส่วนใหญ่เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของมองข้ามไป แต่สุดท้ายก็จะนำไปสู่ปัญหาใหญ่ ถ้าในวันนี้เรามีร้านอาหารเป็นของตัวเอง นอกจากการบริหารจัดการภายนอกแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือ เรื่องของพนักงานภายในร้านเจ้าของร้านจะต้องรู้ให้ทันเพื่อป้องกันการถูกโกง
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  ​สลากดิจิทัล งวดวันที่ 1 ส.ค. เพิ่มเป็น 7 ล้านใบ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ในฐานะประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่าการจำหน่ายสลากผ่านแอปเป๋าตัง (สลากดิจิทัล) งวดวันที่ 16 ก.ค. 65เปิดจำหน่ายงวดที่ 3 จำนวน 5.14ล้านฉบับ นับว่านักเสี่ยงโชคยังนิยมแรงดีไม่ตก ทำให้จำหน่ายหมดตั้งแต่ช่วงประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 65จึงใช้เวลาเพียง 1 วัน 5 ชั่วโมง นับว่าเร็วกว่างวดสองที่ใช้เวลากว่า 2 วัน จากผู้ซื้อ 908,662 ราย
  นักท่องเที่ยวประเทศไหน เดินทางมาไทยมากที่สุด ตั้งแต่ต้นปี
  ดูทั้งหมด