ได้สร้างประโยชน์​ต่อ​ตัวเองและต่อสังคม​
2ถูกใจ
70รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • การผ่านประสบการณ์เฉียดตายคับ จากเหตุผลของผมเองคับ ที่เฉียดคำว่าตายมามมากกว่า 2 ครั้ง ที่ไม่ใช่เหตุผลจากความประมาทนะครับ แต่เกิดจากการไม่ดูแลสุขภาพและหักโหมใช้ร่างกายมากเกินไป ... นั่นทำให้ทุกวันนี้ผมรักตัวเองมากขึ้น......
   • “ ความตาย” ค่ะ
    นอกจากความตายจะเป็นปลายทางของทุกชีวิตแล้ว ความตายยังทำให้เห็นว่า “ เราทุกคนมีเวลาจำกัด “...
    • นิยาม ความหมายของคุณค่าของชีวิตแต่ละคนอาจต่างกัน
     "คุณค่า" อาจเป็นเพียงการที่เราใช้ชีวิตอยู่อย่างไร คิดอย่างไร เพื่อให้ตนเองมี"ความสุขใจ"... อ่านต่อ
     • ทำดีต่อกันแล้วมีความสุข​ ผมเห็นพ่อง้อแม่พ่อจะไปนวดมือนวดเท้าจนแม่หลับสบาย​ จากนั้นมาพ่อเลยต้องนวดแม่ทุกวันเห็นไหมล่ะ
      • ที่ได้ยินได้ฟังมา ถ้าคนทั่วไปคนที่ไปเห็นโลกของความตายมาแล้ว ถ้าฟื้นขึ้นมา นิสัยจะเปลี่ยนไปในทางที่ทำสิ่งอื่นที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม จะรู้จักคุณค่าของชีวิตคนอื่น มากขึ้น เข้าใจชีวิต และทำคุณวามความดี
       สรุป...
       • ใช้ชีวิตของเราโดย “สร้างคุณค่า” ให้ “ชีวิตผู้อื่น” สิครับ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         รายงานพิเศษ : แผ่นดินไหว “Black Swan” เศรษฐกิจตุรกี ทราบกันดีว่าตุรกีเป็นประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นของเศรษฐกิจตุรกีจากการที่เงินเฟ้อเริ่มชะลอลง โดยในเดือน ม.ค. ปี 2566 เงินเฟ้อจะลดลงมาเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกันมาอยู่ที่ 57.7% และต่ำที่สุดนับตั้งแต่ก.พ. 2565
         ทำไมต้องใส่ซัพพอร์ตบรา หลังศัลยกรรมหน้าอก ใส่ตอนไหน ซัพพอร์ตบรา ใส่กี่เดือน การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไป เรียกได้ว่ามาแรงมาก การศัลยกรรมก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นศัลยกรรมที่ยอดฮิตมาก ๆ และในการดูแลตัวเองที่ง่ายที่สุด
         วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
         Netflix เริ่มห้ามแชร์รหัสในบางประเทศ ไทยอาจเป็นรายต่อไป ล่าสุด Netflix สตรีมมิงเจ้าดัง ได้เริ่มนำร่อง เก็บเงินเพิ่มกับสมาชิก ที่มีการแชร์รหัสผู้ใช้ ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แล้ว ใน 4 ประเทศ ได้แก่แคนาดา นิวซีแลนด์ โปรตุเกส และสเปน แล้วตั้งแต่วันนี้
         ดูทั้งหมด