ทุกคนย่อมต้องมีเรื่อง​เงิน​มาเกี่ยวข้อง​ในชีวิต​ แต่เรื่อง​จำนวนเงิน​นั้น​ มันจะมากพอ​จนทำให้ชีวิตคู่​เดินทาง​มาจนถึง​จุดจบ​ ย่อมจะไม่เหมือนกัน​ และไม่เท่ากัน​
อาจจะ​มีตั้งแต่​จำนวนเงิน​ หลักพัน​ หลักหมื่​น​ และหลักที่สูง​ขึ้น​ไปอีก
ดังนั้น​การ​จัดการ​ความรู้​สึก​ คือเข้าใจและยอมรับ​เรื่อง​พื้นฐานว่ามันเป็​น​เรื่อง​ปกติ​และธรรมดา​
แล้ว​ชีวิต​คู่​ครั้งใหม่​ เราจะชัดเจน​ในเรื่องเงิน
38รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ปลง และ ปล่อย พูดง่ายแต่ยาก😂
   • ผมเฉยๆนะครับ เพราะผมเห็นและสัมผัสมาเยอะผมก็เลิกกันแฟนเพราะเรื่องเงิน ทุกวันนี้ใครเข้ามาในชีวิตผมเพราะเรื่องเงินซึ่งเราก็ดูออกอยู่แล้ว ถ้าอยากไปเพราะผมไม่มีเงิน support สิ่งฟุ่มเฟือยที่เค้าต้องการทางไหนที่ดีกว่า เชิญ แต่ถ้าเรื่องเงินที่ขาด เป็นปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ก็ต้องพิจรณาต...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
     เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
     ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่ ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่มีคำตอบ รับประโยชน์จากการขยายตัวตลาดโลก สถานการณ์ในประเทศ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวฟื้นตัวหลังเปิดประเทศ
     “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
     ดูทั้งหมด