จากใจคนชอบใส่บอดี้สูท บอดี้สูทมีหลายแบบ บางรุ่นอาจมีกระดุมแป๊กตรงเป้าเพื่อเปิดปิดสะดวกบางรุ่นอาจไม่มีหรือมีตะขอเกี่ยวก็แล้วแต่รุ่น แต่กรณีนี้ คนที่ไม่อยากให้ใครเห็นตอนตัวเองไม่สวยไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนคิดว่าระดับนางเอกจะกล้าไปนั่งฉี่ต่อหน้าผู้ชาย3คนและเรือกำลังวิ่งต่อให้สนิทกันแค่ไหนก็ไม่มีทางที่จะทำแบบนั้นแน่นอนและเท่าที่รู้พี่เขาใส่ผ้าอนามัยอยู่ด้วยยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย (เงื่อนงำ)บอดี้สูทต่อให้เป็นชุดที่มีกระดุมแป๊กเราก็ไม่สามารถที่จะนั่งฉี่ท้ายเรือแบบนั้นได้
85รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ยิ่งฟังข่าวยิ่งสงสัย เป็นผมก็ไม่ไปเยี่ยวหรอกครับ เรือก็แล่นอยู่,มืดก็มืด,ตั้งท่าไม่ง่ายนะ แม้จะเป็นผู้ชายก็เถอะ เป็นผมก็ยกมือบอกคนขับเรือ หยุดเรือหรือเทียบท่าที่มืดๆให้หน่อย ง่ายกว่าเยอะครับ
   • จากข่าวการชันสูตรพบว่า ชุดที่คุณตม สวมใส่เป็นชุดบอดี้สูท(เหมือนชุดว่ายน้ำ) ไม่สามารถนั่งปัสสาวะในชุดนั้นได้ ต้องถอดชุดออกค่ะ แสดงว่าเพื่อนน่าจะโกหกค่ะ
    • ตามข่าว​ ชัดเจนอยู่แล้วครับ​ ผู้จัดการกะจะมัดมือชก​ ผู้หญิงอีกคนนกต่อ ที่หายไปทั้งหมดเพื่อนัดคุยจะได้ตอบเหมือนๆกัน​ ผู้ชาย​ 3​ คนใครบ้าง​ ชัดๆเดี๋ยวก็รู้​ ค่ำๆมืดๆอยู่บ้านดีสุดครับ​ ใครบอกก่อนได้กันเป็นพยานโทษน้อยลง​ ขอให้พี่หลับสบายครับ​ พี่บริจาคร่างกายเป็นครูใหญ่เหมือนบ้านผม​...
     • ล่าสุดเห็นบอกหัองน้ำในเรือจริงๆ แล้วไม่ได้เสียด้วยค่ะ
      • อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลยครับ ในขณะที่เรือกำลังแล่นต่อให้ผู้ชายก็ไม่กล้าไปเยี่ยวท้ายเรือครับ และอย่าว่าแต่ไปเยี่ยว ไปนั่งท้ายเรือหันหน้าออกข้างนอกก็ไม่กล้าครับ ประเด็นอ้างว่าไปเยี่ยวท้ายเรือคือเข้าตาอับ ไม่มีข้ออ้างอื่นที่ฟังขึ้นอีกแล้ว จึงถูไถไปเท่าที่พอทำได้เท่านั้นเอง...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
        สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
        ไม่จบ! มหากาพย์ประมูลโรงแรมหรู "ดาราเทวี" ผู้ถือหุ้นอีกฝั่ง IFEC ออกโรงค้าน มหากาพย์ประมูลโรงแรมหรู "ดาราเทวี เชียงใหม่"ยังไม่จบ กลุ่มผู้ถือหุ้นอีกฝั่งของ IFEC ไม่ลามือ จัดแถลงข่าวคัดค้าน I Thermal บริษัทลูก IFEC ชนะประมูลซื้อทรัพย์โรงแรม 3,594 ล้าน สูงกว่าครั้งก่อน 1,582 ล้านบาท เป็นพฤติกรรม ลับ ลวง พราง ทั้งจี้กลต.ตรวจสอบธุรกรรม
        หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
        ดูทั้งหมด