เพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ เป็นเพลงที่ แตงโม เปิดในเรือและร้องคลอไป อย่างมีความสุข ในเวลา 2ทุุ่ม 38 โดยประมาณ ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าเป็นเพลงสุดท้าย และวันสุดท้ายของเธอในอีก 2 ชั่วโมง ต่อมาในแม่น้ำเจ้าพระยา
แตงโม อยากบอกเป็นนักร้องมากกว่านักแสดง เท่าที่ฟังจากกระติก ผู้จัดการส่วนตัว
โพสนี้ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อวิเคราะห์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใดๆ แต่อยากจะร้องเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่เธอร้องในวันนั้น เป็นการไว้อาลัยให้กับการจากไปของเธอครับ แตงโม 😢
6ถูกใจ
3แชร์
3.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Apple จดสิทธิบัตร iPhone หน้าจอพับได้ ที่พับหน้าจอได้เอง เมื่อทำเครื่องตก ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้ กำลังเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามอง และเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยยอดขาย 12.9 ล้านเครื่อง ในปี 2022 ที่ผ่านมา
   KFSMART Update จังหวะลงทุน แนวโน้มเพิ่มผลตอบแทน #FundUpdate
   สรุปการแถลง ไทม์ไลน์ "ซีเซียม-137" พบเป็นฝุ่นแดงแล้วแต่ไม่กระจาย วันนี้เวลา 11.00 น. ทาง จ.ปราจีนบุรี ร่วมกับ ปภ. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ และ สภ.ศรีมหาโพธิ ร่วมแถลง กรณีแท่งเหล็กกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" ที่หายไปจากโรงไฟฟ้า ใน อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี และถูกคาดการณ์ว่าอาจถูกหลอมไปแล้วในโรงงานหลอมโลหะ โดยในการแถลง ยังไม่ยืนยันว่าอุปกรณ์นั้นเข้าไปสู่โรงงานแล้วถูกหลอม แต่มีการตรวจพบฝุ่นเหล็กแดงบริเวณโดยรอบโรงงานหลอม ที่ตรวจได้ว่าฝุ่งดังกล่าวคือฝุ่นซีเซียมจริง
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด