ความสำเร็จ
สำหรับผมมันมีแค่นี้แหละ พอทำไม่ได้ก็มองไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ไม่ค่อยดีนะแบบนี้555
141รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   Automotive x Energy : New business opportunities in automotive & energy industry LiB Consulting ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “Riding the wave of change: exploring emerging business opportunities in automotive and energy industry สำรวจโอกาสธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์และพลังงาน"
   เครมลินสั่งแบน “ไอโฟน” กับเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องการเลือกตั้งในรัสเซียปี 2024 20 มีนาคม 2023: Kommersant สื่อรัสเซียรายงานว่า “เครมลิน” สั่งให้เจ้าหน้าที่กลุ่มการเมืองภายในประเทศของประธานาธิบดีรัสเซีย “ห้ามใช้ไอโฟน” โดยอ้างข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์ระหว่างที่มีการออกคำสั่ง
   อธิบายเรื่องซีเซียม-137 ข้อมูลจากองค์กรระดับโลก (เรียบเรียงโดย ณัฐนันท์ รัตนชื่อสกุล)
   ดูทั้งหมด