มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • อาจจะดีและมีประโยชน์ในยุคสมัยของเรา(หมายถึงตัวผู้ตอบ)เพราะตอนนั้นไม่มีอะไรให้ดู เช้ามาได้ดูเจ้าขุนทองก็สุดยอดแล้ว แต่เด็กยุคปัจจุบันไม่รู้จะยังดูรายการทีวีแบบนั้นมั้ย ตื่นมาก็หยิบมือถือ หยิบแพด เล่นเกมส์ ไม่ก็ดูยูทูปรายการอะไรก็ไม่รู้ 🧐🧐🧐 ว่าแต่เจ้าขุนทองยังมีอยู่มั้ย
  2
 • เรื่องนี้ต้องตื่นขึ้นมาดูทุกเช้าก่อนไปโรงเรียน บอกบงถึงอายุ... อ่านต่อ
 • ดูทุกวันก่อนไปโรงเรียนค่ะ
  คิดถึงขอนลอย ฉงน ลุงมะตูม และอีกมากมายค่ะ^^
 • เพลงเปิดรายการดี แม้ว่าจะจำเนื้อหาไม่ได้แล้วเพราะ มาเช้ามาก เวลาเดียวกับตอนที่ต้องตื่นเตรียมไป รร.
  ตัดมาอีกช่วง นึง รายการสุดสาคร ฟังแต่เพลงเปิด จะทิงจา ฟังแล้วติดสตันท์ พอๆกับเพลง Baby Shark
 • สมัยนั้นรายการทีวีดีๆเยอะมีเลยครับ ตั้งแต่นั่งดูเอง จนมีลูกก็นั่งดูกับลูก อย่างเช่นรายการเด็กเจ้าขุนทองที่คุณกล่าวถึง ซุปเปอร์จิ๋ว สโมสรผึ้งน้อย การ์ตูนหมีพูห์ อียอ พิกเล็ต ทิกเกอร์ กล้วยหอมจอมซน B1B2 เทเลทับบี้ที่มีตัวเทเลทับบี้ พระอาทิตย์หน้าเด็กและทุ่งหญ้าเขียวขจี การ์ตูนหุ่นกระป๋องตัวอ้วนๆที่ทําความดีแล้วพลังงาน...
  1
 • ขอคารวะครูอ้าว-เกียรติสุดา ภิรมย์ ผู้ปลุกปั้นรายการเด็กระดับตำนาน "เจ้าขุนทอง" จากการกุมบังเหียนของคุณแดง เจ้าแม่เจ็ดสีมณีเจ็ดแสง หญิงเหล็กแห่ง ช่องเจ็ดสี..ทีวีเพื่อคูณณณณ! คุณแดง ผู้มองเห็นปัญหาการใช้ภาษาไทยของเด็กไทย เริ่มออกอากาศครั้งแรกปี 2534 (ปีเดียวกับที่เกิดเหตุรสช.กับบิ๊กจ๊อดและพวกนั่นแหละ!)...
 • จริงๆไม่อยากตอบ เดี๋ยวรู้อายุ 🤣 เห็นด้วยครับ เนื้อหาดี เข้าใจง่าย และที่สำคัญ รายการนี้เหมือนนาฬิกาปลุกเลย ได้ยินเสียงแล้วตื่นทุกที
 • เพิ่งรู้ว่า คุณ open eyes อายุไม่เบาเลยนะครับ
  บ้างร้อง บ้างเล่น ทั้งเต้น ส่งภาษา ขับขาน เจรจา เริงร่า กับขุนทอง
  เจ้าขุนทอง หุยฮา หุยฮา
  เจ้าขุนทอง เจื้อยแจ้วเจรจา...
 • ว๊าย รู้อายุเลย 35+ ขึ้นไปแน่ๆ 😄
  Ramida
  ลูกชายตื่นมาต้องเฝ้าทีวีค่ะ ดูรายการนี้เลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด