เพิ่งรู้ว่าเพจ dekfinance ได้เคยหาคำตอบของคำถามนี้ไว้แล้ว
credit : page DekFinance
เลยมาแปะไว้เป็นข้อมูล เผื่อมีคนเข้ามาอ่านโพสนี้ครับ
2ถูกใจ
31รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • แนะนำให้ไปลองเล่นโปรแกรม DCA Simulator ดูครับ เสิร์ชหาใน Google ได้ครับ มีหลายโปรแกรมให้ลอง
   1
   เริ่มต้นระบบจะให้ใส่ชื่อกองทุนที่สนใจ และเงินลงทุนต่อครั้งเข้าไปก่อน จากนั้นอยากให้ลองเปลี่ยนวันที่ในการเริ่มทำ DCA ไปเรื่อย ๆ...
   • การลงทุน คุณต้องหาคำตอบให้ตัวเองก่อน ว่า
    1) จะลงทุนกี่ปี
    2) อยากได้ผลตอบแทนเท่าไหร่
    3) รับความเสี่ยงของการสูญเงินนั้นได้แค่ไหน...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
     ต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ 2566 อยู่บ้านก็ทำได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง พ.ร.บ.คือประกันภัยภาคบังคับที่รถทุกคันต้องมี หากไม่ต่อพ.ร.บ.ก็จะไม่สามารถต่อภาษีได้
     ผลงานจาก ChatGPT จ่อสร้างความวุ่นวายด้านลิขสิทธิ์ แชตจีพีที (ChatGPT) แชตบอตน้องใหม่จากบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI) สามารถสร้างสรรค์งานเขียนที่มีความลื่นไหลและสอดคล้องกันผ่านคำสั่งเพียงไม่กี่คำ โดยผู้ใช้งานสามารถใช้ ChatGPT เขียนเรียงความ บทกวี บทความ โฆษณา รวมถึงโค้ดคอมพิวเตอร์ได้
     สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
     ดูทั้งหมด