มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงตอนแรกมีสาระความรู้ เนื้อหาไม่ซ้ำ ตอนหลังเป็นข่าว เพจกระแส แบบอ่านข่าวตามเวป แอพ และมีแต่หัวข้อซ้ำๆเนื้อหาซ้ำๆ
เขียนเนื้อตามทัศนะคติ ใครอยากเขียนอะไรก้อเขียน
my mook : do it myself
อ่ะน่ะ...!! 1. ลอกข่าวมา จากข่าวหลัก แต่ไม่ได้ว่านร๊าาาา!! มันก้อเรยยดูเหมือนว่า .." รู ทีน!! " แร้ววๆ...แต่ว่าเจ้าขอ... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • BD เองกำลังเติบโต ทำให้จุดยืนที่เลือกกำลังค่อยๆชัดขึ้น
  ส่วนตัวผมมองว่า ถ้ามุมมองเรายังไปในทางเดียวกันผมก็จะยังคงอยู่กับแอพนี้ แต่ถ้าวันไหนจุดยืนเราต่าง เราก็คงต้องแยกย้ายครับ
 • แพลตฟอร์ม ต่างๆ ในอินเตอร์เน็ต ยังไง ก็ ไม่มีเสน่ห์เท่ากับ การอ่านหนังสือหรอกครับ สำหรับผม content ในอินเตอร์เน็ต ไม่ว่า ค่ายไหนๆ มันใช้แค่ ฆ่าเวลา อ่านเล่น ระหว่างรอ เท่านั้น
 • เรียกว่า ฮือฮา ก็ได้นะ แปลว่า กระแส มาแรง
  ขอเพิ่มเติม Blockdit มีคนเก่งๆมาก คิดเก่ง และดีด้วย แม้ว่า จะเริ่มคิด เริ่มเขียน แต่ก็เป็นเวที สร้างปราชญ์ ได้นะ ปราชญ์สร้างปราชญ์รุ่นใหม่ ใครอยากคิดเป็นเขียนเก่งก็ชวนมาใช้ Blockdit ค่ะ
 • เสน่ห์ของมันคืออะไรไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี
 • มันมีบล๊อคให้เราเลือกอ่านตั้งเยอะครับ
  เลือกหาสิ่งดีๆมีสาระ มีความรู้ ให้เราเลือกเสพครับ
 • ไม่ได้หายครับ มันไม่มีมาตั้งแต่ต้นแล้ว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  ถึงแม้จะยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าที่สุดแล้ว วิทยาศาสตร์ทางทะเลหรือดาราศาสตร์จะเป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติมากกว่ากัน แต่ประเด็นที่น่าสนใจของผู้คนที่กำลังพุ่งทะยานสู่การแสวงหาคุณภาพชีวิตที่ดีในอวกาศ และการวิจัยจากใต้สมุทรที่เหมือนจะเป็นคู่ตรงข้ามกลับมีประโยชน์เอื้อถึงกันมากกว่าที่คิด คำอธิบายที่ชัดเจนที่สุดที่ทำให้การสำรวจอวกาศดูน่าสนใจกว่าการศึกษาท้องทะเลคงเป็นผลกระทบจากอิทธิพลของสงครามเย็น และบรรยากาศการแข่งขันทางเทคโนโลยีอวกาศของอารยประเทศตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1947 ซึ่งทำให้รัฐบาลและผู้ลงทุนเอกชนให้ความสำคัญ ด้านทะเลรองลงมาในความพยายามเอาชนะข้อจำกัดสภาพแวดล้อม ขณะที่เทคโนโลยีและชุดอวกาศสามารถป้องกันอันตรายจากกัมมันตรังสีในอวกาศและข้อจำกัดด้านความเป็นอยู่ได้บ้างแล้ว
  กรณี "ไฟไหม้สำเพ็ง" ชวนรู้ทำไม "หม้อแปลงไฟฟ้า" มีน้ำมัน 1,000 ลิตร? หลังเหตุ "ไฟไหม้สำเพ็ง" นำไปสู่การเร่งตรวจสอบ "หม้อแปลงไฟฟ้า" 400 ลูกทั่วกรุงเทพฯ โดยหนึ่งในสาเหตุ "หม้อแปลงระเบิด" อาจจะมาจากน้ำมันในหม้อแปลงร้อนจัดจนเดือด ชวนหาคำตอบว่าน้ำมันในหม้อแปลงคืออะไร? เป็นปัจจัยให้เกิดไฟไหม้หรือไม่?
  มาอีกแล้วโครงการใหม่ของ G7 โดย
  ดูทั้งหมด