มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมัย​โบราณบริเวณ​แถบนี้เป็นที่อยู่​ของชาวสลาฟเหมือน​กัน​ นิกายกรีซออโธดอกซ์เหมือน​กัน​ แต่​ทางมอสโคว(รัสเซีย)​เป็น​เหมือนเมืองหลวง​เป็น​ศูนย์กลาง​ปกครอง​ ส่วน​เคียฟ(ยูเครน)​เป็น​เหมือนเมืองต่างจังหวัด​ คงคล้ายๆกรุงเทพ​ พระตะบอง​ บางเวลาก็เป็นอาณาจักรเดียวกัน​ บางเวลาก็มีเรื่องไม่ค่อย​ลงรอยกันเป็นปกติ​ จนช่วงสงคราม​โลกครั้งที่1​ คอมมิวนิสต์​ยึดอำนาจ​ ตั้งประเทศเป็นสหภาพโซเวียต​(มอสโควและเคียฟเป็นประเทศเดียว​กัน)​ด้วยแนวคิดการปกครอง​ที่ต่างกันระหว่างคอมมิวนิสและทุนนินม​ ใจึงเกิดความขัดแย้งกับสหรัฐ​และชาติ​ยุโรปตะวันตก​(แนวคิดทุนนิยม)​ ซึ่งการบริหารเศรษฐกิจ​แบบ​เท่าเทียม​กันหมดตามอุดมคติ​ใช้​จริงไม่ได้​ ชาวบ้านยากจน​ ทำให้​ประเทศอ่อนแอ​ จนสหภาพโซเวียตล่มสลาย​ แตกออกเป็นประเทศย่อยๆหลายประเทศ​ หนึ่งในนั้น​ก็คือยูเครน​ *_*"_" >_<?? จบ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดีล AIS ซื้อกิจการ 3BB จาก JAS หวังช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากบริการที่รวดเร็ว และมีคุณภาพที่ดี หลังจากเมื่อเช้านี้ AIS ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ 3BB จาก JAS เป็นมูลค่า 19,500 ล้านบาท และหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน JASIF ในสัดส่วน 19% คิดเป็นมูลค่า 12,920 ล้านบาท (ทั้งนี้ 3BB เช่าสายไฟเบอร์ของ JASIF ในการดำเนินธุรกิจ) ดีลนี้ จึงคิดเป็นมูลค่าการลงทุนรวมทั้งสิ้น 32,420 ล้านบาท
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ​สลากดิจิทัล งวดวันที่ 1 ส.ค. เพิ่มเป็น 7 ล้านใบ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ในฐานะประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่าการจำหน่ายสลากผ่านแอปเป๋าตัง (สลากดิจิทัล) งวดวันที่ 16 ก.ค. 65เปิดจำหน่ายงวดที่ 3 จำนวน 5.14ล้านฉบับ นับว่านักเสี่ยงโชคยังนิยมแรงดีไม่ตก ทำให้จำหน่ายหมดตั้งแต่ช่วงประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 65จึงใช้เวลาเพียง 1 วัน 5 ชั่วโมง นับว่าเร็วกว่างวดสองที่ใช้เวลากว่า 2 วัน จากผู้ซื้อ 908,662 ราย
  ดูทั้งหมด