มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณไม่กล้าคิดการใหญ่ให้ดูคลิปนี้ครับ
-------------------------
สวัสดีอีกครั้งครับ วัยรุ่นคิดการใหญ่
คลิปนี้ผมมาขยายความคำว่า คิด การ ใหญ่
ให้สั้น ง่าย เข้าใจประเด็น
บาดแผลของเวลามันจะทำร้ายคุณไปเรื่อยๆ
ถ้าคุณคิดว่า ฝันแค่นี้พอ เอาเบาๆแค่นี้พอ
มันมีความสุขนะถ้าเราจบความต้องการไว้แค่นั้นจริงๆ
แต่มันจะไม่มีความสุขเลยครับ ถ้าวันใดวันนึงคุณย้อนกลับมามองโอกาสแต่ละโอกาสที่หลุดลอยไปในแต่ละครั้งในช่วงอดีตหรือเมื่อวานที่เคยผ่านมา เพียงเพราะว่าคุณกำหนดตัวเอง ว่าไม่ให้ฝันเกินตัว หรือ ไม่คิดการใหญ่นั่นเอง แต่การคิดการใหญ่ให้ประสบความสำเร็จจริงๆมันก็ไม่ได้มากันง่ายๆนะครับมันมีปัจจัยหลายๆอย่างในการคิดการใหญ่นั้น
ปะ เข้าเรื่องเข้าคลิปกันครับ เสียเวลาคิดการใหญ่
---------
ติดตามให้กำลังใจในการผลิตเรื่องราวดีๆได้ที่
#MPP
#MaximumPartners
#Motivation
#Leadership
#PassionToWealth
#Speaker
#TrainTheTrainer
#BusinessNetworking
#AlbertAcademy
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักการเมืองมะกันแหย่มังกรอีกรอบ! คณะสมาชิกรัฐสภาคองเกรสจากสหรัฐฯ นำโดย Ed Markey สมาชิกวุฒิสภากับ ส.ส. อีก 4 คนขึ้นเครื่องบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ บินลงไต้หวันเมื่อสักครู่
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  ดูทั้งหมด