ไม่คิดอะไรเลย​ ในมุมคิดส่วน​ตัว​ มองว่ามันค่อนข้าง​เป็น​เรื่อง​ส่วนบุคคล​มาก​
2ถูกใจ
38รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • ไม่คิดครับ มันไร้สาระ
   • เราเอง เสื้อผ้าก็ประมาณว่า มีรอย มีจุด บ้างนะ ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ค่ะ
    • มันเป็นรอยประทับของประสบการณ์ครับ ถ้าเค้ายังใส่ แสดงว่าเค้ามีความภูมิใจ เหมือนพี่ที่อู่ ที่ผมเอารถไป maintenance แกใส่เสื้อ,กางเกง มีรอยเลอะแบบจัดเต็มครับ
     • ถ้าเป็นรอยใหม่ ก็อาจเพิ่งโดน ยังไม่ทันมีโอกาสได้เช็ดล้าง ถ้าเป็นรอยเก่า ก็อาจจะซักไม่ออกค่ะ
      • ผมไม่ได้มีความคิดเห็นอะไรไปทางลบในเรื่องนี้เลย !!
       เพราะว่า ตัวผมเองก็ไม่ได้ดูดีตลอดในเวลาที่ออกจากบ้านมาทำธุระ อย่างเวลาลุยงาน Outdoors ติดพัน แล้วต้องออกมาซื้ออุปกรณ์ สิ่งของเพิ่ม ก็ใส่ชุดมอมแมม...
       • เราไม่ชอบเสื้อผ้าที่เลอะเลยค่ะ เพราะมันซักยาก เวลาทำเปื้อนใส่ตัวจะเซ็งพอสมควร เหนื่อยซักอีกละ แล้วบางทีก็ซักออกไม่หมดด้วย เสียดายเสื้อสวย ๆ เลยจะค่อนข้างระมัดระวังเป็นพิเศษค่ะ
        แต่กับเสื้อคนอื่นเราไม่สนใจค่ะ เค้าจะใส่อะไรสะอาด สกปรก ใหม่ เก่า มันก...
        • ไม่สนค่ะ คนเรามีสิทธิและเสรีภาพที่จะใส่อะไรก็ได้อย่างอิสระ ในสถานการณ์ที่ถูกกาลเทศะและถ้าเขาพอใจที่จะใส่แล้ว เราจำเป็นต้องสนใจเหรอค่ะ
         มันมีหลายเหตุการณ์เหลือเกิน ที่จะทำให้เสื้อเขาเลอะโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจก็แล้วแต่ หรือคนอื่นอาจจะทำให้เสื้อเขาเลอะ ก่อนจะมาเจอเราสิบนาทีหรือเ...
         • เอาจริงๆ ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบใจ เมื่อเห็นสาวๆที่ยังอยู่ในชุดนอนลายการ์ตูนไปจ่ายกับข้าวในตลาดสด อาจจะเพราะคุณแม่เราปลูกฝังก็ได้นะคะ ท่านเกลียดมาก และมักบ่นว่า ชุดนอนก็บางเบาจนเห็นไปถึงไส้ถึงพุง! คิดได้ยังไง!
          แต่เรามองว่าเสื้อผ้าที่ใส่สบายสุดๆ ในวันหยุดพักผ่อนอยู่กับบ้าน สังเกต...
          • เฉยๆครับ มันเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจนี่ครับ แล้วยิ่งคราบมัน มันเปื้อนแล้วซักออกยาก อย่างไรก็ทิ้งคราบ คงต้องระวังๆ ให้มากขึ้น และปล่อยให้คราบมันค่อยๆ จางลงไปเอง
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            รีวิวสรุปหนังสือ “Build” ถอดบทเรียนจากผู้สร้าง iPhone ตัวจริงที่ทุกคนไม่เคยรู้ ! 💥 Part II : สร้าง product เจ๋ง ๆ แบบ iPod และ iPhone มีวิธีคิดแบบไหนครับ? ……………..
            KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
            สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
            WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
            ดูทั้งหมด