มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับผม ที่นอนเหมาะสม อุณหภูมิพอเหมาะ อโหสิกรรมกับสิ่งที่ใครทำกับเราในวันนี้ และขออโหสิกรรมหากเราเผลอไปทำร้ายใครอาจจะด้วยวาจา กริยา ใครก็แล้วแต่ จากนั้นให้สมองเลิกคิดถึงทุกสิ่ง หลับตาจะเห็นความมืดมิดในดวงตา จะเห็น กลุ่มก้อนแสงสีขาวดำคล้ายอวกาศในความมืดมิด มันจะเคลื่อนที่นำเราไปจนกระทั่งรู้สึกตัวตื่นอีกที
  คำตอบอื่น
  • ปิดไฟ จากนั้นนอนแล้วนับครับ นับตามจังหวะหายใจเข้าออก
   นับ 1 หนึ่งรอบ
   นับ 1-2 สองรอบ
   นับ 1-3 สามรอบ...
   • กำหนดเวลาเล่นโทรศัพท์ค่ะ ว่าไม่เกินสองทุ่มหรือสามทุ่มนะ กันมาฟังเพลง อ่านหนังสือแทนค่ะ
    หนังสือทุกประเภท จะทำให้เราง่วงและนอนหลับสบายค่ะ...
    • เลิกเล่นโทรศัพย์ ที่มีแสงสีฟ้า รวมถึงอุปกรณ์ รอบข้างปิดแสงสีฟ้าให้หมด แล้วนำเครื่องหอม ผมวางข้างๆหัวนอนกลิ่นไม่ฉุ่นมากบางๆ นั้งสมาธิทุกวันให้จิตมั่นคงความเครียจจะได้ผ่อนลงบ้าง ครับ
     (หยุดกิจกรรมกระตุ้นสมองก่อน อย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง )
     • วิธีเราคือฟังเพลงบรรเลง ฟังASMR
      • กินอิ่มๆเดี๋ยวก็หลับครับโดยเฉพาะข้าวกล้องและข้าวเหนียว
       • กำลังหาวิธีเหมียนกัน😬
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
         🚩เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงาน "SiS Tech Showcase 2022 Eastern @Nongnooch Tradition Hall, Pattaya" งานสัมมนาสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครั้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ภายในงานเอสไอเอสได้นำสินค้าไอที และเทคโนโลยีที่น่าสนใจอัพเดทล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ พร้อมกับจัดการสัมมนาให้ความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์จากโซนภาคกลางที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น และเป็นครั้งแรกที่เอสไอเอสนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับโปรแกรม ZOOM EVENTมาใช้ในการจัดงานแบบ Hybrid ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้สนใจที่อยู่จังหวัดอื่น ๆ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้พูดคุยซักถามประเด็นต่าง ๆ ที่สนใจกับผู้จัดงานกันได้แบบ real time เสมือนอยู่ในงานจริง ๆ ลูกค้าให้ความสนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี #SiSdistribution #SiSthai #SiScloud #SecurityBySiS
         กินข้าวโรงแรม คอลัมน์ Cat out of the box โดย พีรภัทร์ เกียรติภิญโญ
         ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
         ดูทั้งหมด