มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยคบซ้อนครับ
แต่ทีละคนไปเรื่อยๆ 😅
คำตอบอื่น
 • ไม่เคยคบซ้อนครับ น่ามคาญ อ่อ จริง ๆ ยิ่งกว่าไม่คบซ้อนอีกนะ คือไม่คบใครเลยสักคน โสดครับ ถือคติว่าแค่อยากกินผลไม้ไม่ต้องสร้างสวนครับ ซื้อกินเอาทีกิโลจะเวิร์คกว่า เดี๋ยวก็กินเงาะ เดี๋ยวกินมังคุด เดี๋ยวกินมะม่วง เดี๋ยวก็ทุเรียน เดี๋ยวลำใย ลองกอง ขนุน กล้วย มะละกอ โน่น นี่ นั่น ฯลฯ เยอะแยะ ฮา
 • ไม่เคยคบซ้อนแต่ก็พยายามทำความเข้าใจว่าทุกคนคงมีเหตุผลของตัวเอง ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นสถานการณ์เช่นนี้โดยเร็วนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผู้นำในภาวะวิกฤต ผมได้มีโอกาสได้พบอาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ตั้งแต่ตอนที่อาจารย์สอนอยู่ที่จุฬาฯ หลังจากนั้นอาจารย์ก็เข้าสนามการเมือง กลายเป็นรัฐมนตรีที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่ง พอออกจากตำแหน่งการเมือง อาจารย์ก็มาเป็นซีอีโอของบริษัทคิวเฮาส์ ก่อนที่จะลาออกมาเตรียมรอเลือกตั้งผู้ว่า และได้เป็นผู้ว่าด้วยคะแนนเสียงถล่มทลาย
  5 ไอเดียจัดสวน ทาวน์โฮมอย่างไรให้ดูสวย ร่มรื่นแม้มีพื้นที่จำกัด ทาวน์โฮมเป็นที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยนอกบ้านค่อนข้างจำกัด อีกทั้งยังมีกำแพงรั้วที่ติดกันกับเพื่อนบ้านอีกด้วย แต่การจะเปลี่ยนพื้นที่หน้าบ้าน ข้างบ้าน หรือหลังบ้านทาวน์โฮมให้กลายเป็นสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ที่ให้ความสวยงาม ร่มรื่นและดูสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติก็สามารถทำได้ไม่ยาก
  หลัง Netflix รุกธุรกิจเกม พบว่า มีผู้ใช้งาน Netflix เข้าเล่นน้อยกว่า 1% ช่วงปลายปีที่แล้ว Netflix ได้รุกเข้าสู่ธุรกิจเกม ด้วยการนำออริจินัลซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Stranger Things มาทำเป็นแอปพลิเคชันเกม ที่แยกออกมาจากแพลตฟอร์ม และเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด