ผมคิดว่า น่าจะเป็นเรื่องภาษาครับ เพราะถ้าเรา สามารถ รู้ ได้ หลายๆภาษา อ่านออก พูดได้ เขียนได้ ยิ่งดี เราจะสามารถเปิดโลกของเรา ให้ กว้างขึ้นได้ครับผม แล้วยัง สามารถหาองค์ความรู้ใหม่ๆได้ ด้วยครับผม แล้วที่สำคัญ เริ่มเก็บเงิน ครับผม ไม่ว่าอะไรก็ตามในโลกนี้ ก็ อาศัย ปัจจัยที่เรียกว่า เงิน อยู่ ครับผม หวังว่าจะ สามารถช่วย อะไรได้บ้างนะครับผม พยายามเข้านะครับผม (แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมก็ยังจะเป็นผมคนเดิม)
3ถูกใจ
289รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวจีนตอบญาติ : ยอมตายดีกว่าต้องทำงานที่น่าเบื่อแต่มั่นคง-แต่งงานเพื่อรับใช้ใคร เมื่อวันตรุษจีนของใครหลายคนอาจไม่ใช่วันรวมญาติแบบครอบครัวสุขสันต์ แต่กลับกลายเป็นวันที่ถูกญาติตัวเองจับผิดและจู้จี้ชีวิตส่วนตัวมากจนเกินไป
   5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   พิสูจน์ตำรวจไทย แผลลึกดาราสาวไต้หวัน - เปิดใจ โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม พูดคุยกับ รังสิมันต์ โรม ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล . และร่วมพูดคุยกับ สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม อดอาหารและน้ำ เพื่อประท้วงกระบวนการยุติธรรม
   ดูทั้งหมด