ถ้า ถามในฐานะ เพื่อน คำตอบคือ เค้ายังไม่เจอคนที่ใช่ แต่ถ้า ถามในฐานะ แฟน แสดงว่าเราไม่ใช่ ครับผม ถามย้อนกลับกันอีกครั้ง ถ้าเป็นเรา แล้วเจอคนที่ไม่ใช่ เราจะทนอยู่กับเค้า หรือปล่าวครับผม ไม่ว่าเค้าจะดีกับเรา มากแค่ไหน เราจะใจอ่อนไหม ล่ะครับผม ถ้าความรัก เกิดจาก ความสงสาร อยู่ได้ไมนานก็ เจ็บกันทั้งคู่ ครับผม ทำไม ไม่ลองเปลี่ยน มาเป็นเพื่อนที่ดี แทนล่ะครับผม เราไม่จำเป็นต้องครอบครองไป ทุกๆ อย่างก็ได้ครับผม ทำใจบ้างก็ดีครับผม(ขออภัยที่ อาจจะ คิดเห็นแรงไป ต้องขออภัยด้วยครับผม)
1ถูกใจ
135รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   "Imposter Syndrome" จะทำอย่างไรให้หยุดคิดว่าตัวเองไม่เก่ง | MM Remaster EP.112 “ทำไม่ได้หรอก” “ทำไมคนอื่นเขาเก่งกว่าเราหมดเลย” พอทำงานไปสักพัก หรือหลังถูกเลื่อนตำแหน่ง คนทำงานมักจะเจออาการคิดว่าตัวเองไม่เก่ง หรือ "Imposter Syndrome" จนทำให้ขาดความมั่นใจ และไม่มีความสุขในการทำงาน แต่ Imposter Syndrome นี้คืออะไร เป็นโรคร้ายจริงๆ หรือไม่หรือเราคิดไปเอง มีสาเหตุมาจากอะไร แล้วจะแก้ไม่ให้รู้สึกแบบนี้ได้อย่างไร วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก วิธีดูแลตัวเองจาก Imposter Syndrome และวิธีที่องค์กรจะช่วยพนักงานได้ รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด