มีบัญชีอยู่แล้ว?
Terra ได้กลายมาเป็นอันดับสองรองจาก Ethereum จากการเป็น Defi ที่มีการเติบโตสูงมากที่สุด
Terra โครงการที่เติบโตเร็วที่สุดใน Defi โดยอาศัยระบบของ Cosmos กลายมาเป็นอันดับสองรองจาก Ethereum จากการเป็น Defi ที่มีการเติบโตสูงมากที่สุด
ปัจจุบัน Terra มี Total Value Lock อยู่ที่ 23,000 ล้านดอลลาร์ มากกว่าอันดับรองอย่าง BNB chain และ Fantom กว่าสองเท่า อย่างไรก็ตาม Ethereum ยังมีครองตลอดได้กว่า 54% ของเงินที่อยู่ใน Defi
แต่การที่ TVL เพิ่มขึ้นครั้งนี้เกิดจาการปรับตัวขึ้นของ Luna กว่า 38.8% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา จากข่าวการทำการเพิ่ม Bitcoin กว่า 1,000 ล้านดอลลาร์ในคลังของระบบที่เรียกว่า UST Forex Reserve
ซึ่งจะทำให้ UST Stablecion ของระบบ ที่มีกลไกลแบบ Algorithmic Stablecoin มีเสถียรภาพมากขึ้น คงมูลค่าได้ดีมากกว่าเดิม และมีข้อดีเหนือกว่า DAI ที่มีสินทรัพย์ค้ำประกันเป็น USDC Stablecoin ที่มีตัวกลางและอาจถูกระงับการใช้งานได้หากผู้ออกโทเคนไม่อนุญาต
Admin Aof
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  💭 เจ้าของธุรกิจกุมขมับ เมื่อ Facebook มาลด Reach อีก หลาย ๆ คนคงจะรู้สึกว่าช่วงนี้โพสต์โปรโมชันไป โพสต์ขายของไป ทำไมคนเห็นน้อยลง ยอดแชร์ก็น้อย ต้องกลับมาปรับเปลี่ยนแคปชันและข้อความบนรูปภาพกันยกใหญ่
  16 ที่เที่ยวแก่งกระจาน 2022 เที่ยวแก่งกระจาน เพชรบุรี ดื่มด่ำธรรมชาติที่แท้ทรู 1.สะพานแขวนเขื่อนแก่งกระจาน
  ⚠️ Tiida_Daily: วิกฤติการขาดแคลนไฟฟ้าเลวร้ายลงอีกในจีน สั่นคลอนตำแหน่ง สี จิ้นผิง 🇨🇳 1️⃣ สี จิ้นผิง ปรากฎตัวอีกครั้งในสัปดาห์นี้หลังจากหายไปพักร้อนอย่างลับๆของพรรคคอมมิวนิสต์ โดยออกมาเจอกับปัญหามากขึ้นทั้งในและต่างประเทศ
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด