มีบัญชีอยู่แล้ว?
กระทรวงการคลังสหรัฐห้ามการโอนคริปโตเคอเรนซี่ไปยังบุคคลในรัฐเซียเพื่อคว่ำบาตรการทำสงครามของรัสเซีย
กระทรวงการคลังสหรัฐอเมริกาได้ออกมาเตือนประชาชนของตน และบริษัทที่จดทะเบียนในอเมริกา ห้ามทำการส่งคริปโตเคอเรนซี่ไปยังธนาคารรัสเซียหรือบุคคลชาวรัสเซีย
โดยจากรายงานของกรมการควบคุมทรัพสินย์ต่างประเทศ กฏนี้จะบังคับใช้ทันทีในวันที่ 1 มีนาคม 2022 โดยระบุว่าห้ามบุคคลใดใช้สกุลเงินดิจิตอลเพื่อประโยชน์แก่รัฐบาลรัสเซีย ธนาคารกลางรัสเซีย เพื่อสนับสนุนนโยบายคว่ำบาตรรัสเซียหลังจากรัสเซียได้ทำการบุกยูเครน
รัฐมนตรีการคลัง Janet Yellen กล่าวว่า นโยบายนี้ต้องการให้ตัดท่อน้ำเลี้ยงของรัสเซียและมุ่งเป้าไปที่บุคคลแวดล้อมประธาธิบดีปูตินเพื่อไม่ให้สามารถใช้เงินนี้สนับสนุนการโจมตียูเครนได้ต่อไป
Admin Aof
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  การมองเห็นในวัยเด็ก เด็กจะรับรู้เรื่องราวผ่านการมองเห็นมากที่สุด โดยเฉพาะ 4 ปีแรก เด็กจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องรวดเร็ว
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  ดูทั้งหมด