มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อโลก Metaverse กับ Physical World เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่าน NFT Arts ในแคมเปญ #BKKNFT REAL WORLD OUT OF HOME NFT EXPERIENCE
2
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ผลักดันโลกของ NFT ออกสู่สายตามวลชนในวงกว้าง ผ่านเครือข่ายสื่อนอกบ้านกว่า 900 จอทั่วประเทศ
แคมเปญนี้เป็นการแสดงผลงานกว่า 350 ชิ้น จากศิลปิน 250 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชื่อดังระดับโลก เช่น Seerlight, Misang และ Mark Constantine Inducil, ศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง เช่น Linecensor, Pondering, 3land, Iputsa,PUCK และศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกจำนวนมาก รวมไปถึงได้รับเกียรติจากกลุ่มนักสะสมงานศิลปะ NFT ทั่วโลก ร่วมนำภาพ NFT มาขึ้นแสดง
เป็นการผสมผสานโลก ‘ออนไลน์’ และ ‘ออฟไลน์’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านงานศิลปะ NFT จากศิลปินที่มีผลงานโดดเด่น ซึ่งเดิมอาจเข้าถึงผู้ชมทางออนไลน์ได้อย่างจำกัด สื่อนอกบ้านได้เข้ามาช่วยในการสร้างการรับรู้อย่างกว้างขวางไปสู่ผู้คนจำนวนนับล้าน ทำให้ผลงานของศิลปินเป็นที่รู้จักมากขึ้น
แคมเปญนี้นอกจากจะสร้างความแปลกใหม่บนโลก ‘ออฟไลน์’ ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีในโลก ‘ออนไลน์’ โดยมีผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมผ่าน #BKKNFT กว่า 60,702 engagement
นับเป็นบทบาทใหม่ของสื่อนอกบ้านในการเป็น Outdoor art gallery ที่สามารถถ่ายทอดผลงานศิลปะให้เข้าถึงผู้ชมอย่างกว้างขวาง ทุกที่ ทุกเวลา
เป็นช่องทางใหม่ให้กับศิลปินในการโปรโมตผลงาน เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่แตกต่าง และเป็นขยายฐานแฟนผลงานไปสู่ตลาดที่กว้างขึ้น
ทีมงานได้รวบรวมภาพทั้งหมดที่ได้จัดแสดงในงาน
#BKKNFT REAL WORLD OUT OF HOME NFT EXPERIENCE
โดยสามารถค้นหาจากชื่อศิลปินบนเว็บไซต์ >> www.planbmedia.co.th/bkknft/
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บทเรียนจากหนังสือ 12 Rules for Life 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต | MM EP.1585 ชีวิตมีบทเรียนมากมายให้เรียนรู้ ตั้งแต่เรื่องชีวิตส่วนตัว ความสุข ไปจนถึงความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่บทเรียนไหนบ้างที่เราควรปรับใช้? ทำความรู้จักบทเรียนจากหนังสือ “12 Rules for Life” หรือ 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต จากจอร์แดน ปีเตอร์สัน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1585│บทเรียนจากหนังสือ 12 Rules for Life 12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
  “ข้อเข่าเสื่อมรักษาได้..ไม่ต้องผ่าตัด” มารู้วิธีการรักษา โดย นายแพทย์พิญญงค์ อุทัยทัศน์ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อโรงพยาบาลเอกชัย และพิธีกร คุณมายด์ ปรียาภรณ์ แก้วนิล พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเอกชัย โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมอย่างช้าๆ พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า เข่าผิดรูป ไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 🏥 ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ☎️ โทร. (034) 417-999 ต่อ 132, 133 สายด่วน 1715
  อย่าหาทำเด็ดขาด !! ต้องการลดน้ำหนัก เลยซื้อไข่พยาธิตัวตืดมากิน หวังให้พยาธิแย่งอาหาร สุดท้ายอันตรายถึงชีวิตได้ จากที่มีข่าวปรากฏมาเป็นระยะ และล่าสุดมีเพจดัง เขียนเล่าเรื่องสาวจีนต้องการลดน้ำหนัก จึงซื้อยาลดน้ำหนักที่เป็นแคปซูลแต่ข้างในบรรจุ ไข่ของพยาธิตัวตืด
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  ดูทั้งหมด