มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้ทุกเรื่องได้ลึกขึ้น ด้วยแอปพลิเคชัน Blockdit
2
เพราะใน Blockdit อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่มีสาระความรู้มากมาย จากทุกเรื่อง ให้ทุกคนสามารถเข้ามาค้นหาเนื้อหาที่ชอบ และเป็นประโยชน์ให้กับตัวเองได้ตลอดเวลา ตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานทุกคนไม่ว่าจะเป็น
คอนเทนต์ครีเอเตอร์ นักการตลาด นักธุรกิจ นักเขียน นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้บริหาร แบรนด์ องค์กร หรือคนทั่วไป สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Blockdit จะช่วยทำให้คุณตามทันทุกเรื่องราว และรู้ได้อย่างลึกซึ้งขึ้น จากคอนเทนต์ที่เหล่าบรรดาครีเอเตอร์ที่มีคุณภาพมากมายอยู่ภายในแพลตฟอร์ม
เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณเกิดไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่รู้จบ
รู้ทุกเรื่องได้ลึกขึ้น ด้วยแอป Blockdit
Blockdit
ในตอนนี้มีผู้ใช้งาน Blockdit ใช้งานแล้วมากกว่า 2 ล้านคนต่อเดือน
ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น คือ
 • ไม่มีระบบเพื่อน ปราศจากเรื่องส่วนตัว
- ช่วยทำให้เราสามารถเลือกติดตามเฉพาะเรื่องราวที่เรามีความสนใจจริง ๆ จากเพจชื่อดังมากมายที่สร้างคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์ให้กับเรา ช่วยให้เราได้รับการอัปเดตความรู้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องรับรู้เรื่องราวที่ไม่มีประโยชน์จากคนอื่นอีกต่อไป
 • ครอบคลุมทุกเรื่องที่น่าสนใจมากถึง 37 หมวดหมู่
- มีคอนเทนต์สดใหม่ให้ติดตามได้ทุกวัน จากหมวดหมู่ที่คุณสนใจ เช่น ธุรกิจ, การตลาด, หุ้น, คริปโทเคอเรนซี, ไลฟ์สไตล์, สุขภาพ, ภาพยนตร์ซีรีส์, กีฬา, ไอที, ข่าวรอบโลก และหมวดหมู่่อื่นอีกมากมายที่ครอบคลุมทุกเรื่องที่รอให้เข้าไปค้นหาด้วยตัวเอง
 • สมัครใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และสร้างรายได้จากการทำคอนเทนต์
- ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ทั้งผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการเข้าค้นหาติดตามเรื่องที่สนใจสามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มใช้งานได้ทันที และเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเป็นครีเอเตอร์ นักเขียน สามารถสร้างเพจของตัวเองเพื่อสร้างรายได้จากการทำคอนเทนต์ใน Blockdit ได้ด้วย
 • อ่าน ฟัง ดู มีครบจบในที่เดียว
- ศูนย์กลางรวมคอนเทนต์ทุกประเภทที่ให้คุณได้เลือกเสพตามความชอบ ทั้งบทความสำหรับคนชอบอ่าน รายการพอดแคสต์สำหรับคนชอบฟัง หรือวิดีโอสำหรับคนชอบดู จะหาไอเดียใหม่ในรูปแบบไหน Blockdit แพลตฟอร์มเดียวมีครบ
 • ถาม-ตอบได้ทุกเรื่องที่ Blockdit ด้วยฟีเชอร์ Question
- เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งกระทู้คำถามอะไรก็ได้ที่อยากรู้ และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในเรื่องนั้นสามารถมาให้คำตอบได้ ซึ่งจะทำให้เราได้รับไอเดียในมุมมองใหม่อย่างสร้างสรรค์ ใช้งานง่าย สนุกด้วย
 • อยากอ่านแต่ขึ้เกียจ ลองให้ Blockdit อ่านให้เราฟังได้ ด้วยฟีเชอร์ Read Post
- ผู้ช่วยส่วนตัวคอยอ่านโพสต์บทความให้เราฟังสำหรับใครที่ไม่สะดวกอ่านบทความเอง เช่น กำลังขับรถ ออกกำลังกาย ทำอะไรบางอย่างอยู่ หรือเป็นผู้ที่มีปัญหาทางสายตา
 • คัดเนื้อหาที่ใช่ มาเสิร์ฟให้คุณ ด้วยฟีเชอร์ Top Picks for You
- ตัวช่วยที่คอยนำเสนอเนื้อหาที่คุณให้ความสนใจมาให้อ่านอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่มีประโยชน์มากมายในแพลตฟอร์ม
 • คัดกรองเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม และเป็น TOXIC
- แพลตฟอร์มมีการตรวจสอบคัดกรองทุกคอนเทนต์ และทำการถอดเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมออกจากแพลตฟอร์มอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มที่ และผู้ใช้งานสามารถกด Report เนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้วยตัวเองได้เพื่อส่งให้ทาง Blockdit ถอดเนื้อหาออกจากแพลตฟอร์มได้เช่นกัน
อ่านแนะนำการใช้งานฟีเชอร์ใหม่ๆใน Blockdit ได้ที่ซีรีส์ ‘Blockdit Feature’
พึ่งมาใหม่ใช่มั้ย? แนะนำซีรีส์ ‘มือใหม่หัดใช้ Blockdit’
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
Vibool Chandrangsu
ดีมากครับ ทำให้รู้เรื่องราวต่างๆได้ย่างลึก และลเอียดครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผมไม่ได้สวมนาฬิกาข้อมือมาสามสิบกว่าปีแล้ว... สามสิบกว่าปีนี้ผมยังไม่เคยผิดนัดกับใคร ส่วนใหญ่ไปก่อนเวลานัดเสมอ
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  " กฎนี้เพื่อเบ็คแฮม " แกเร็ธ เบล เป็นนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์รายล่าสุดที่ย้ายไปเล่นในเมเจอร์ ลีก ซอคเก้อร์ สหรัฐอเมริกา
  ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL คุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงขาดทุนยับ ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL “จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี” และ “ลาวัลย์ กันชาติ” หลังประกาศยุติงานบางส่วนของ เจ เอส แอล จากปัญหาโควิด - Digital Disruption พบทั้งสองคนคุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงหลายบริษัท รวมถึงบริษัทอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่กลับเจอปัญหาขาดทุน
  ดูทั้งหมด