ที่ควรมีแรก ๆ เลยคือ อาหาร กรง และส้วมแมวครับ
•อาหาร
ให้กินอาหารเม็ดหรืออาหารเปียกก็ได้ครับ แต่ให้เลือกสูตรลูกแมว ลองถามที่ร้านดู เบื้องต้นจะยี่ห้อไหนก็ได้ครับ
ให้กินนมด้วยก็ดีนะครับ ปกติลูกแมวจะกินนมแม่อยู่แล้ว แต่ต้องเป็นพวกนมสำหรับหมาแมวเท่านั้น ซึ่งเป็นนมแพะที่ขายกัน กินนมบ่อย ๆ จะโตเร็วและตัวใหญ่
ห้ามให้กินนมวัวแบบที่เรากินเพราะจะทำให้แมวท้องเสีย
•กรง
ถ้าเป็นห่วงว่าแมวจะเดินเพ่นพ่านไปทั่วตอนดึก ๆ ก็ให้อยู่ในกรงตอนมืดไปก่อนก็ได้ ตอนที่อยู่ในสายตาค่อยเอาแมวออกมา
•ส้วมแมว
เราจะโชคดีมากถ้าแมวของเราอึเป็นที่เป็นทาง รีบซื้อส้วมและทรายแมวมาให้มันฝึกเข้าห้องน้ำครับ
ปกติแมวจะอึบนทรายแล้วกลบ ควรซื้อทรายแมวโดยเฉพาะ อย่างน้อยก็ช่วงเรื่องดับกลิ่นได้ดีกว่าทรายธรรมดาทั่วไป
อย่าลืมที่ตักทรายแมวด้วยครับ
2.5K รับชม
  อนิศรา
  ขอบคุณมากเลยยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
   6 Step ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน ให้ปัง จากไซซ์ XL ก็เปลี่ยนเป็น XS ได้ นอกจากคำแนะนำของคุณหมอแล้ว การใส่ชุดกระชับนี่แหละ สำคัญที่สุดเลย ✅ มาดูวิธีการใส่ให้ถูกต้องกัน 1. ใส่ชุดกระชับทันที หลังการดูดไขมัน เพื่อหยุดเลือดที่อาจจะออกซึมมา 2. ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน ยกเว้นเวลาอาบน้ำ (ใน 48 ชั่วโมงแรก ห้ามให้แผลโดนน้ำ) 3. ลดขนาดของชุดกระชับ หลังจากผ่าน 1 เดือนแล้ว ให้ลดขนาดลงมา 1 ไซซ์ เพื่อเพิ่มความกระชับนั่นเอง 4. สามารถใส่ตลอดได้เลย หรือใส่ตามคำแนะนำของแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ 5. ลดเพิ่มอีก 1 ขนาด หลังจากที่แผลเริ่มแห้ง และสัดส่วนกำลังลดลงแล้ว การลดขนาดของชุดลงมาอีก 1 ไซซ์ ก็จะช่วยให้สัดส่วนของเรา กระชับ และเป๊ะมากขึ้นนั่นเอง 6. ดูแลควบคุมอาหาร และบริหารร่างกายบริเวณที่ดูดไขมัน เพื่อให้ได้รูปร่างที่พึงพอใจในระยะยาวด้วยนะ
   ควันหลงบอลโลก : แฟนบอลญี่ปุ่นหัวจะปวดเมื่อซื้อซูชิไข่หวานที่กาตาร์ แต่พอได้กัดเข้าไปคำหนึ่งแล้วก็พบว่ามันคือ "ข้าวเหนียวมะม่วง" งานนี้พวกเขาถึงกับร้องระงมว่า แค่ทีมชาติตกรอบยังไม่สาแก่ใจใช่ไหม นี่ยังเอาซูชิมาบู้ยี้บู้ยำซะเละเทะอีก !!
   เกิดเหตุชายคล้ายแรมโบ้ กราดยิงด้วยปืนกลใส่ตำรวจรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟ ติดชายแดนยูเครน วันอังคารที่ผ่านมา สำนักข่าว Tass สื่อที่เป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลรัสเซียได้รายงานว่าเกิดเหตุการณ์กราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Novoshakhtinsk ในภูมิภาครอสตอฟของรัสเซีย
   ดูทั้งหมด