มีบัญชีอยู่แล้ว?
‘ชิค-อะ-บูม’ แบรนด์ไก่ทอดน้องใหม่จาก ‘The Pizza Company’ ที่มาพร้อมกับจุดขายไก่ทอดกรอบสูตรพิเศษ และ ซอสรสเด็ดที่สามารถเลือกได้ถึง 7 รสชาติ  เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ เจาะกลุ่มวัยรุ่นและเฟิร์สจ็อบเบอร์
ได้มีการเปิดตัวบนสื่อนอกบ้านในแพ็กเกจ Signature max ซึ่งเป็นการรวมกันของจอ Signature screen ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการสร้าง Impact ในการรับรู้ บน landmark สำคัญๆ ของกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยสื่อ Eastin Makkasan, Parc Paragon 90 degree &Interchange 21,Base , The Prime9, PhloenChit Center, Vertical screen และ ShowDC
โดยโฆษณาชิ้นนี้สื่อสารด้วยเทคนิค 3D Illusion เป็น character ไก่ Chick a Boom มา Twerk ผ่านจอท้าแซ่บทุกพื้นที่ เชิญชวนผู้บริโภคให้มาลิ้มลองที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี
จากกระแสตอบรับที่ดีหลังจากเปิดตัว ทำให้มีการขยายจุดจำหน่ายไก่ทอด ชิค-อะ-บูม กระจายตัวมากกว่า 220 สาขาทั่วประเทศ เน้นที่เขตเมือง และแหล่งรวมตัวของวัยรุ่น ซึ่งสอดคล้องกับการใช้สื่อในแพ็กเกจ Signature max ในการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายในย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ
21K รับชม
  ปิ่นโตเข้าครัว
  ของโปรดเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทักษะดิจิทัลไม่ใช่เพื่อประกอบอาชีพโปรแกรมเมอร์เท่านั้น จากข้อมูลของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้องค์การสหประชาชาติ (UN) ประเทศไทยมีแรงงานที่มีทักษะดิจิทัลขั้นสูงอยู่เพียง 1%
   BeyondTrust By nForce Secure BeyondInsight แพลตฟอร์มสำหรับการจัดการแบบครบวงจร ในโลกที่ข้อมูลการระบุตัวตนเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของอาชญากรทางไซเบอร์ กลวิธีที่หลากหลายถูกนำมาใช้ด้วยการปลอมแปลงอย่างล้ำลึก ซับซ้อน และทันสมัย คุณไม่สามารถไว้วางใจผู้ใช้งานและระบบได้อย่างสนิทใจ
   วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด