มีบัญชีอยู่แล้ว?
"Whimsical Artwork by Oxana Fomina"
Cr: IG @oxanafominaartist
Art is a form of healing and can bring you to another world of imagination and dreams.
Lately, there are lots of bad news surrounding us. So, take a quick break and enjoy these dreamy work of arts.
Hope you like her work as much as I do. 🐰🐇🦋🐚🐠🥀🌼🌺
Enjoy your weekend and stay safe. 🤍🤍🤍
  ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
  บำบัดแบบน่ารักๆนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คลื่นเล็กๆในมหาสมุทร วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา แปะบทความที่ดีมากๆเรื่องหนึ่งพร้อมโปรยว่าบทความนี้เปลี่ยนชีวิตเขา และคิดว่าเป็นบทความที่จะช่วยคนที่กำลังสับสนกับเรื่องชีวิตและความตายได้ ผมอ่านแล้วเลยอยากจะแปลมาสู่กันฟังต่อให้สมกับเจตนารมณ์ของวู้ดดี้
   ๑๐ เกร็ดน่ารู้…เกี่ยวกับเอเปค ๒๐๒๒ ๑. ไทยเคยจัดการประชุมเอเปคมาแล้ว ๒ ครั้ง คือ ปี ๒๕๓๕ เป็นการประชุมระดับรัฐมนตรี ต่อมาครั้งที่ ๒ คือในปี ๒๕๔๖ ไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมเอเปคที่มีผู้นำจากหลายประเทศมหาอำนาจเข้าร่วม ทำให้ไทยมีบทบาทและผลักดันประเด็นที่เป็นผลประโยชน์ของไทยในเวทีโลกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้ ในปี ๒๕๔๖ ที่ไทยเคยเป็นเจ้าภาพมาแล้วนั้น ได้ใช้หอประชุมกองทัพเรือในการจัดเลี้ยง ซึ่งสามารถมองเห็นพระบรมมหาราชวังได้และมีการจัดแสดงกระบวนพยุหยาตราทางชลมารคจำลอง
   Shopee ประเทศไทย เลย์ออฟฟ้าผ่าอีกหนึ่งระลอก เลิกจ้างไม่เกิน 10% กระทบร้อยชีวิต หลังมีข่าวเลย์ออฟทั่วโลก Shopee ประเทศไทย เลิกจ้างพนักงานอีกระลอก โดยบริษัทแจ้งว่าจะเลิกจ้างเป็น % ตัวเลขหลักเดียว (หรือน้อยกว่า 10%) กระทบพนักงานหลักร้อยชีวิต จากข่าวก่อนหน้านี้ Shopee ประเทศไทย มีการเลย์ออฟพนักงานในธุรกิจ Shopee Food และ Shopee Pay ราว 50% แบบฟ้าผ่าในช่วงกลางปีที่ผ่านมา
   ชัดเจนแล้ว! “กรณ์”ยุบพรรคกล้า ผนึกเป็น "พรรคชาติพัฒนากล้า” ชัดเจนแล้ว! “กรณ์-สุวัจน์”ผนึกกำลัง เปลี่ยนชื่อพรรคเป็น “ชาติพัฒนากล้า” ประชุมใหญ่ชื่นมื่น ลูกพรรคครบทีม
   ดูทั้งหมด