มีบัญชีอยู่แล้ว?
🕹 Robot Trade คลิกเดียวรวย … เพี้ยง⚠️
หลังจากที่เราปล่อย Project Robot Trade ทำกำไรให้นักลงทุนเห็นกันแบบเปิดเผย จึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันก็มีคำถามถาโถมเข้ามาไม่แพ้กับความสนใจ ดังนั้น ทางทีมงานขอใช้บทความนี้เพื่อไขข้อสงสัยในทุกประเด็นสำคัญ ดังนี้
ใช้ Robot แล้วได้กำไรอย่างแน่นอน…❓
เรากล้าพูดได้อย่างมั่นใจว่าเป็นคนที่ใช้ Robot ทำกำไรอย่างต่อเนื่องมาตลอด 10 ปี แต่ในขณะเดียวกันก็ขอไม่โกหกทุกท่านว่า “เราเห็นคนที่ใช้แล้วขาดทุนมามากกว่า” ซึ่งเราจะไม่ยอมให้ความคาดหวังผิด ๆ นี้เกิดขึ้นกับนักลงทุนในกลุ่ม TFF เป็นอันขาด
จึงขอชี้แจงว่าแท้จริงแล้ว Robot เป็นแค่ตัวช่วยให้เราส่งคำสั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น ขจัดเรื่องอารมณ์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญต่อการเทรด แก้ปัญหาไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ ตลอดจนช่วยในเรื่องส่งคำสั่งที่ซับซ้อนหรือกระจายเป็นหลายไม้ได้เป็นอย่างดี แต่มันไม่ได้การันตีว่าจะกำไร เพราะผลลัพธ์กำไรขาดทุนขึ้นอยู่กับ “สัญญาณที่เราคิดและใส่เข้าไป”
โดยหากท่านใส่ Logic แย่ ๆ มันก็พร้อมแปรเปลี่ยนเป็นผลลัพธ์แย่ ๆ กลับมา ดังนั้น ถ้าไม่มีสัญญาณการซื้อขายที่ดี ท่านก็ไม่มีทางทำกำไรจากการใช้ Robot ได้
TFEX For Future จะแจก Robot Trade ให้ใช้👏
เราแจกแน่นอนครับ เพราะหนึ่งในปณิธานของกลุ่ม คือ สร้างสังคม Robot Trade หุ้น/TFEX ที่มีคุณภาพที่สุด ดังนั้น พื้นฐานเบื้องต้น คือทำให้ทุกท่านใช้ Robot ได้อยู่แล้ว และที่สำคัญ “เราแจกฟรี” ❣️
โดยคำถามถัดมา คือ เราจะให้ Signal ด้วยหรือไม่ ? ในส่วนนี้เราจะให้เฉพาะ 10 คนเท่านั้น (5 ท่านที่ชวนนักลงทุนเปิดบัญชี+เทรดสูงสุด และ Random ผู้ผ่านเงื่อนไขอีก 5 ท่าน) โดยสาเหตที่ไม่สามารถแจกให้กับทุกท่านได้ ส่วนหนึ่งเรามองว่ามันเป็นลิขสิทธิ์ทางปัญญาที่มีคุณค่า โดยกว่าจะได้มาเราต้องลองผิดลองถูกมากว่า 10 ปี
1
และเหตุผลประการสำคัญที่สุด “Robot เป็นสิ่งที่ให้กันแล้วใช้ได้เลย” ซึ่งลองคิดดูนะครับ หากเราแจกนักลงทุนกว่า 800 คนที่สมัครเข้าร่วมโครงการ แค่ทุกคนเคาะพร้อมกันคนละ 1 สัญญา สภาพคล่องที่รองรับก็อาจไม่เพียงพอ ส่งผลให้กลายเป็นสัญญาณที่ไร้คุณภาพทันที แต่อย่างไรก็ตาม เราจะสอนให้ทุกท่านสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง ขอแค่ตั้งใจภายใน 2 สัปดาห์ท่านจะมี Signal ที่ทำกำไรได้เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ✅
ถ้าพยายามแล้วทำไม่ได้จริง ๆ จะไม่มีโอกาสได้ใช้ Robot เลย 🤗
จากประสบการณ์สอนใน Class ที่ผ่านๆมา เราตระหนักดีว่า มีคนที่มุ่งมั่นและสนใจในเรื่อง Robot อย่างจริงจัง แต่ก็ติดเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆ ทำให้ไม่สามารถไปต่อหรือสร้าง Robot ด้วยตนเองได้ ดังนั้น ในรอบนี้เราจึง “เปิดโครงการ Robot Coaching” โดยเป็นการดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมงาน การันตีว่าพวกท่านจะสามารถใช้งานโรบอทได้อย่างแน่นอน โดยจะ Service ตั้งแต่หา Server&ลงโปรแกรม,ให้ Signal Trade, พร้อมให้ความรู้เชิงลึกควบคู่ไประหว่าง run Robot ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยรายละเอียดสามารถติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค. เวลา 13.00 น. ⏰
สุดท้าย ... ทำไมถึงต้องออก Project นี้ 💬
ไม่มีอะไรซับซ้อนเลยครับ เราแค่คิดว่า "ก่อนจะให้ความรู้หรือสอนใคร เราต้องทำให้ดูเป็นตัวอย่าง" โดยไม่ได้คิดเรื่องอวดหรือโชว์ เพราะ เราพร้อมมอบสิ่งที่ทำนี้ให้กับทุกท่าน ทั้งแนวคิดรวมถึงกำไรที่ได้
(หลายท่านคงสงสัยว่าทำไมเราถึงกล้าเอากำไรกว่าครึ่งล้านนี่มาแจก เหตุผลคือ หาก Robot นี้กำไร พอร์ตส่วนตัวที่รันอยู่เราได้มากกว่าหลายสิบเท่า ดังนั้น มันจึงเป็นกริมมิกที่เราอยากมอบมันเพื่อตอบแทนที่พวกท่านไว้ใจและติดตามแนวทางของเรา) โดยที่เราทำทั้งหมดนี้ เพราะเราต้องการให้ใจและเกิดความแฟร์กับทุกท่าน
ดังนั้น หากใครที่เข้าใจเจตนารมณ์ของเรา ก็สามารถเข้ามาร่วมกลุ่มกันได้ เพียงเปิดบัญชีและเทรดผ่านพาร์ทเนอร์ และเราจะพยายามช่วยเหลือ หาแนวทางหรือนำพาทุกท่านไปสู่ความสำเร็จเท่าที่จะทำได้ แล้วเจอกันเสาร์นี้ ขอบคุณครับ 🙏
📍สมัครสมาชิกกับเรา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - รัสเซียยิงมิสไซล์โจมตีห้างในยูเครนที่มีประชาชนเดินอยู่กว่า 1,000 คน ! จนเกิดไปลุกท่วมไปทั่วและยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สงครามรัสเซีย-ยูเครน ดูเหมือนจะตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
  ตลาดหมีพฤษภาสุดโหด กับ ความกลัวขั้นสุดในรอบปีนับตั้งแต่การระบาดไวรัสโคโรนาเดือนมีนาคม 2020 Highlight
  “ไทย” ติดหัวแถวโลก ประเทศชำระเงินแบบเรียลไทม์มากที่สุด เป็นรองเพียง “อินเดีย” และ “จีน” ข้อมูลจากการสำรวจของเอซีไอ เวิลด์ไวด์ (ACI Worldwide) ภายใต้ความร่วมมือกับโกลบอลดาต้า (GlobalData) ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก และศูนย์วิจัยทางเศรษฐกิจและธุรกิจ (Centre for Economics and Business Research - CEBR) พบว่า ประเทศไทย ติดกลุ่ม TOP5 หรือ 5 ประเทศที่มียอดการทำธุรกรรมชำระเงินแบบเรียลไทม์มากที่สุดของโลกในปี 2564
  สถาบันแห่จอง IPO ‘ไทยประกันชีวิต’ พบกองทุน GIC Private Limited จองมากสุด 362.50 ล้านหุ้น นักลงทุนสถาบันที่เป็น Cornerstone Investors จำนวน 18 ราย แสดงความสนใจจองซื้อหุ้น IPO ของ บมจ.ไทยประกันชีวิต (TLI) โดยกองทุนรัฐบาลสิงคโปร์ หรือ CIG Private Limited จองซื้อหุ้นมากที่สุด 362.50 ล้านหุ้น รองมาคือ บลจ.ไทยพาณิชย์ และ บลจ.กสิกรไทย
  ดูทั้งหมด