มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยกังวลหรือเครียดเลย มีแต่ขี้เกียจกับสนุก
คำตอบอื่น
 • มีงงว่าเราจะพัฒนาตัวเองเพื่ออะไร คือ พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นแล้วเอาไปใช้กับอะไร ยัง งง ตัวเองอยู่
 • การพัฒนาตนเป็นเรื่องของแต่ละบุคคลครับ
  สำหรับผมไม่เคยกังวลเลยครับ เพราะถ้าตั้งใจจะพัฒนาแล้ว ก็ขอให้มันดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ก็พอ ส่วนจะเป็นไปตามเป้าหมายหรือไม่ผมไม่ได้ไปคิดถึงเรื่องนั้นครับ ประมาณว่า...
 • ถ้าเป็นเรื่องใหม่สำหรับเราเลย ก็อาจมีท้อบ้างครับ
  ไม่แปลกหรอกครับที่เราจะรู้สึกแบบนี้
  ‘เรารู้สึก-เพื่อยอมรับ-แล้วไปต่อ’
  ขอแค่ไม่ยอมแพ้ก็พอครับ🙂
 • ส่วนตัวคิดว่าการที่เราพัฒตาตัวเองแล้วรู้สึกกังวลหรือเครียดอาจจะเกิดจากการที่เราไม่มั่นใจในตัวเองและเครียดเพราะกดดันตัวเองมากไปหรือคิดว่าตัวเองไปได้ช้าค่ะ
  [เราเคยเป็นนะ ไม่รู้คุณเป็นอยู่หรือป่าวแต่ถ้าเป็น เราจะบอกว่า อย่าไปคิดมากนะคะ มั่นใจตัวเองเชื่อตัวเอง เราไปได้ช้าไม่เป็นไรทุกอย่างใช้เวลา แค่คิดที่จะทำมัน แค่เ...
 • กังวลแล้วก็เครียดมาก ๆ เลยครับ กลัวตัวเองจะดีขึ้น
  Zerbee
  โอ๊ย5555555555555
 • ไม่ครับ เพราะเชื่อว่าเราทำได้ แต่ต้องใช้เวลา สุดท้ายถ้ามันทำไม่ได้ก็เสมอตัว ... อาจแย้งว่าเสียเวลา อันนั้นก็จริง แต่ถ้าเราไม่เอาเวลาไปพัฒนาตนเอง เราก็เผาเวลาด้วยเรื่องอื่นอยู่ดีครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  Kerry Express ตอกย้ำแบรนด์ยอดนิยมสูงสุดอันดับ 1 การันตีด้วยรางวัล “No.1 Brand Thailand” 5 ปีซ้อน เร็ว-คุณภาพดี-ราคาสุดคุ้ม ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ
  สถานการณ์น้ำท่วมหนักทางตอนใต้ของกรุงโซลคลี่คลายลงในช่วงเช้าวันนี้แต่ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ได้เห็นความเสียหายโดยเฉพาะย่านกังนัม พื้นที่ธุรกิจการค้าสำคัญ แต่ท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรง คนไทยในเกาหลีใต้ส่งเสียงสะท้อนว่าระบบการจัดการและการเตือนภัยค่อนข้างมีประสิทธิภาพ 📌ติดตาม #ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs #ThaiPBS
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  ดูทั้งหมด