มีบัญชีอยู่แล้ว?
บอกให้คนอื่นหาให้
คำตอบอื่น
 • ก่อนอื่นดูที่เป้าหมายของงานก่อนค่ะ ว่างานนี้เราจัดตามหน้าที่ หรือจัดตามใจของเรา ถ้าจัดตามใจ ก็เลือกสถานที่ ๆ เราชอบ และอยากให้คนอื่นได้มาอย่างมีความสุข เรื่องอื่นไว้ทีหลัง
  ถ้าจัดตามหน้าที่ เราก็ควรมีข้อมูลของสถานที่ ซึ่งเป็นมาตรฐานของกลุ่มคนที่เราจะจัด...
 • - พิจารณาจากจำนวนคนก่อนค่ะ ว่ามีห้องจัดเลี้ยงที่จุจำนวนคนตามที่ต้องการได้มั้ย
  - ดูว่าวันที่จะจัด สถานที่นั้นว่างมั้ยค่ะ ถ้าว่างก็จองไว้ก่อน
  - พิจารณาจากงบประมาณที่ตั้งไว้ ว่าเหมาะสมมั้ย อาจจะเปรียบเทียบ option ที่สถานที่มีให้ และราคา เทียบกัน 2-3 ที่ เลือกที่เหมาะสมที่สุดค่ะ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  SCM โชว์ฟอร์ม Q2/65 เติบโต กวาดกำไร 56.5 ล้านบาท ประกาศย้ำครึ่งปีหลังโตก้าวกระโดด Successmore Thailand
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  “ฮนจก” เพราะสังคมยุคนี้มันโหดร้าย อยู่เป็นโสดคนเดียว ยังดีกว่า เกาหลีใต้ ประเทศที่ประชากรมีรายได้ต่อหัว เพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก และยังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ ที่มีมูลค่า GDP สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก แต่ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ กลับเป็นประเทศที่มี อัตราการตั้งครรภ์ ต่ำที่สุดในโลก ซึ่งส่วนหนึ่ง ก็มีที่มาจากแนวคิด “ฮนจก” ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้อยากอยู่คนเดียว แล้วแนวคิด “ฮนจก” คืออะไร ? และฮนจก ทำให้เกิด โมเดลธุรกิจแบบใหม่อย่างไร ? ติดตามต่อได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk กันค่ะ
  ดูทั้งหมด