มีจริงครับ
142 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • เคยเห็นเป็นตัวคน แต่ไม่รู้ผีรึวิญญาน รู้แต่ว่า สิ่งที่ไม่มีตัวตน แต่มีพลังงานบางอย่างมีจริง
   149 รับชม
   • มีจริงครับ
    145 รับชม
    • เชื่อว่ามีจริงค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสัมผัสได้ เหมือนความถี่วิทยุเฉพาะที่ต้องคนที่มีเครื่องรับคลื่นลักษณะนี้เท่านั้นถึงจะรับได้ เลยไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นหรือสัมผัสได้ค่ะ
     150 รับชม
     • ส่วนตัวผมคิดว่ามีจริง เป็นความเชื่อของตัวผมเอง แต่ถึงยังไงผมก็ยังไม่เคยเจอ แล้วก็ไม่ได้อยากเจอด้วยครับ
      126 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เกิดเหตุชายคล้ายแรมโบ้ กราดยิงด้วยปืนกลใส่ตำรวจรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟ ติดชายแดนยูเครน วันอังคารที่ผ่านมา สำนักข่าว Tass สื่อที่เป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลรัสเซียได้รายงานว่าเกิดเหตุการณ์กราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Novoshakhtinsk ในภูมิภาครอสตอฟของรัสเซีย
       BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
       เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
       ควันหลงบอลโลก : แฟนบอลญี่ปุ่นหัวจะปวดเมื่อซื้อซูชิไข่หวานที่กาตาร์ แต่พอได้กัดเข้าไปคำหนึ่งแล้วก็พบว่ามันคือ "ข้าวเหนียวมะม่วง" งานนี้พวกเขาถึงกับร้องระงมว่า แค่ทีมชาติตกรอบยังไม่สาแก่ใจใช่ไหม นี่ยังเอาซูชิมาบู้ยี้บู้ยำซะเละเทะอีก !!
       ดูทั้งหมด