มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถอดรหัสปรากฏการณ์ THE ICON ปูพรมสื่อโฆษณานอกบ้านทั่วประเทศ ทุ่มงบกว่า 250 ล้าน
เปิดตัวยิ่งใหญ่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ ยึดครองสื่อนอกบ้านรวบทุกพื้นที่
ทุ่มงบโฆษณาบนสื่อนอกบ้านกว่า 250 ล้าน ตั้งแต่ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ จอดิจิทัลที่มี network กระจายตัวทั่วประเทศ สื่อแอร์พอร์ต ครบทุก Terminal สื่อในรถไฟใต้ดิน ครบทุกสถานี พร้อมสื่อ Bus media วิ่งทั่วกรุงเทพฯ สื่อโฆษณาตามศูนย์การค้าชั้นนำทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงสื่อโฆษณาในเซเว่น-อีเลฟเว่น ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย
สร้างความน่าถือให้กับแบรนด์ด้วยพรีเซนเตอร์และสื่อนอกบ้าน ผลักดันแบรนด์ไปสู่มวลชน สร้างการรับรู้ในวงกว้าง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงสร้างความน่าเชื่อถือ และการไว้วางใจจากทั้งตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภค
โดยจากผลสำรวจของ Nielsen แสดงให้เห็นว่าสื่อนอกบ้านเป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาที่น่าเชื่อถือที่สุดโดยมีระดับความเชื่อถือที่สูงกว่าออนไลน์ ที่ผู้คนมากกว่า 56% ไว้วางใจ นอกจากนี้ยังใช้พรีเซนเตอร์ชายระดับแถวหน้าของเมืองไทยในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า
มีการสื่อสารในออนไลน์ ในการพาทัวร์สื่อต่างๆ ที่มีโฆษณาของ The Icon ทั่วกรุงโดยพิธีกรมากความสามารถ คุณกันต์ กันตถาวร และยังควบตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชล The Icon Group ทำกิจกรรมเพื่อสร้าง engagement ในโลกออนไลน์ด้วยการเชิญชวนทุกคนถ่ายคลิปตัวเองกับป้ายโฆษณา The icon group ลงใน social media ทั้งใน Facebook, instagram และ tiktok เพื่อชิงรางวัล
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วอร์เรน บัฟเฟต์ แนะนำ SME เป็น SME ไม่ว่าที่ไหนในโลกนั้นไม่เคยง่ายเลย ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก คู่แข่งก็ใหญ่กว่า มีสายป่านยาวกว่า กู้เงินก็ถูกกว่า แถมมีทุนไปสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ มีสตางค์ไปใช้ไปลงทุนเทคโนโลยีได้อีก แข่งปกติก็ลำบากอยู่แล้ว เจอสถานการณ์โควิดเข้าไปอีกก็ยิ่งย่ำแย่เข้าไปใหญ่
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
  TikTok vs Vine ทำไม TikTok ถึงประสบความสำเร็จในขณะที่ Vine ผู้มาก่อนถึงล้มเหลว? ต้องบอกว่า Trend วีดีโอแบบสั้นที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกในตอนนี้นั้น TikTok ไม่ใช่แพล็ตฟอร์มแรกที่สร้างมันขึ้นมา ถ้าใครยังจำกันได้ดี มีแพลตฟอร์มอย่าง Vine ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว และเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มวีดีโอแบบสั้น ๆ ตัวจริง
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  ดูทั้งหมด