มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถอดรหัสปรากฏการณ์ THE ICON ปูพรมสื่อโฆษณานอกบ้านทั่วประเทศ ทุ่มงบกว่า 250 ล้าน
เปิดตัวยิ่งใหญ่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ ยึดครองสื่อนอกบ้านรวบทุกพื้นที่
ทุ่มงบโฆษณาบนสื่อนอกบ้านกว่า 250 ล้าน ตั้งแต่ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ จอดิจิทัลที่มี network กระจายตัวทั่วประเทศ สื่อแอร์พอร์ต ครบทุก Terminal สื่อในรถไฟใต้ดิน ครบทุกสถานี พร้อมสื่อ Bus media วิ่งทั่วกรุงเทพฯ สื่อโฆษณาตามศูนย์การค้าชั้นนำทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงสื่อโฆษณาในเซเว่น-อีเลฟเว่น ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย
สร้างความน่าถือให้กับแบรนด์ด้วยพรีเซนเตอร์และสื่อนอกบ้าน ผลักดันแบรนด์ไปสู่มวลชน สร้างการรับรู้ในวงกว้าง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงสร้างความน่าเชื่อถือ และการไว้วางใจจากทั้งตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภค
โดยจากผลสำรวจของ Nielsen แสดงให้เห็นว่าสื่อนอกบ้านเป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาที่น่าเชื่อถือที่สุดโดยมีระดับความเชื่อถือที่สูงกว่าออนไลน์ ที่ผู้คนมากกว่า 56% ไว้วางใจ นอกจากนี้ยังใช้พรีเซนเตอร์ชายระดับแถวหน้าของเมืองไทยในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า
มีการสื่อสารในออนไลน์ ในการพาทัวร์สื่อต่างๆ ที่มีโฆษณาของ The Icon ทั่วกรุงโดยพิธีกรมากความสามารถ คุณกันต์ กันตถาวร และยังควบตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชล The Icon Group ทำกิจกรรมเพื่อสร้าง engagement ในโลกออนไลน์ด้วยการเชิญชวนทุกคนถ่ายคลิปตัวเองกับป้ายโฆษณา The icon group ลงใน social media ทั้งใน Facebook, instagram และ tiktok เพื่อชิงรางวัล
46K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพนี้ถูกเรียกว่า "ภาพสยองขวัญ" หากภาพนี้เป็นฉากในภาพยนตร์ มันอาจเป็นฉากในภาพยนตร์สยองขวัญ ที่ฆาตรกรโรคจิตสูงวัยแอบเดินตามเด็ก ๆ ที่เป็นเป้าหมายก่อเหตุฆาตกรรมของเขา
   SC Asset เปิดตัว Luxury Condominium แห่งแรก หนึ่งเดียวใจกลางห้าแยกลาดพร้าว “เดอะเครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส” (The Crest Park Residences) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์คอนโดหรูคุณภาพสูง SC จัดงาน Open House เปิดตัว “เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส” บุกตลาดลักชัวรี่คอนโดแห่งแรกบนทำเลที่ดีที่สุด ศูนย์รวมศักยภาพแห่งอนาคต เหนือระดับด้วยบริการ Concierge Service พร้อมพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรู ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตครบทุกความต้องการ
   Elon Musk พร้อมโม้ เอา Slide บางส่วนออกมาแสดงให้ดูว่า มีผู้ใช้ใหม่ลงทะเบียนกับ Twitter มากขึ้น... หลังจากลดพนักงานไปจำนวนมาก Elon Musk นำ Slide บางส่วนออกมาแสดงให้ดูว่า มีผู้ใช้ใหม่ลงทะเบียนกับ Twitter มากขึ้น โดยในรอบ 7 วันที่ผ่านมา มีผู้ใช้ใหม่เพิ่มขึ้นเฉลี่ยถึงวันละ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งสูงขึ้น 66% จากอาทิตย์เดียวกันของปีก่อน และผู้ใช้ใช้เวลาอยู่บน Twitter มากขึ้นโดยเฉลี่ย 30% เป็น 8 พันล้านนาทีต่อวันเลยทีเดียว
   ออมทองคำออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มไหนได้บ้าง ?
   ดูทั้งหมด