มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่างน้อยก็ทำให้​เรารู้จักรักนะ
ถึงไม่ได้สู้เพื่อไปต่อแต่ทำให้เราเป็นสุข
ที่เห็นคนที่เรารักมีความสุข​
อย่างเพลงพี่ป้างค่ะ​ เจ็บปวด​ที่งดงาม✌️
152 รับชม
  คำตอบอื่น (9)
  • กับคำถามนี้ ต้องถามกลับว่า ทำแบบนี้แล้วมีความสุข อยู่ไหม ? ถ้าคำตอบว่ามีความสุข ก็ ทำต่อไปครับผมเพราะ ความสุขความ ทุกข์ เป็นเรื่องของเราเอง บ้างครั้งจุด สิ้นสุด ของความสุข ไม่ได้ จบอย่างที่ ใครๆเค้าคิด กันก็ได้นะครับผม แต่ต้องดูด้วยว่าคนที่ เราทำเพื่อเค้า เค้ามีความสุข หรือมี คว...
   136 รับชม
   • ยอมจบแต่เจ็บคะ
    151 รับชม
    • ผมขอถามคุณหน่อยครับ ผมเองก็มี ปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน.
     ความรัก ที่เป็นไปไม่ได้ สู้เพื่อไปต่อ หรือ ยอมจบแค่นี้?
     150 รับชม
     • ถามตัวเองว่าอยากให้ชีวิตของเราออกมาในรูปแบบไหน
      เมื่อมีคำตอบแล้ว เราจะรู้ว่าจะต้องเดินไปทางไหนค่ะ
      132 รับชม
      • มาอ่านคอมเม้นครับ ตรงกับความรู้สึกตอนนี้เลย ผมบอกตัวเองอยู่ ไม่ไหวอย่าฝืน
       123 รับชม
       • จบค่ะ หาใหม่
        140 รับชม
        • ยอมจบค่า เสียเวลา เอาเวลาไปหาคนที่ไปกับเราได้ดีกว่า🥺
         113 รับชม
         • อ้าว คำตอบอยู่ในคำถามแล้วนี่นา 😂 ก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้นี่ งง รักตัวเองเถอะค่ะ ถ้าคุณยังรักตัวเองไม่มากพอ จะแบ่งให้คนอื่นได้ยังไง ในเมื่อตัวเองยังไม่เต็ม 😊 คนที่ใช่จะไม่ยาก คนที่ยากจะไม่ใช่นะคะ 😊
          140 รับชม
          • คำตอบ อยู่ในคำถามแล้ว !!!
           🫂 ก่อนตอบคำถาม ขอส่งกำลังใจให้เจ้าของคำถามก่อน 💖
           ก็ในเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ แล้วจะเอาเหตุผลอะไรไปสู้...
           255 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
            นี่เราเครียดเกินปุยมุ้ย? ความเครียดถือเป็นภัยเงียบอย่างหนึ่งที่อันตรายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้ว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอาการเครียด หรือเครียดสะสม จนกว่าจะเห็นอาการจากสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน
            วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
            มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
            ดูทั้งหมด