มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยุคน้ำมันแพง ต้นทุนสูง จะลงทุนแต่ละครั้ง ต้องคำนวณรายรับรายจ่าย เพื่อให้งบประมาณไม่บานปลาย 💸 กระแสรถ EV Care หรือรถยนต์ไฟฟ้า เริ่มเป็นทางเลือกมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการเซฟค่ารายจ่าย จากการเติมน้ำมันรถ 1 ในนั้นคือ อาชีพ “ไรเดอร์” 🛵
🚨 ธุรกิจให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เริ่มเป็นที่นิยมมาขึ้น เพราะราคาไม่แพง ไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน และไม่มีค่าบำรุงรักษา จะมีธุรกิจไหนที่เปิดให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าบ้าง...
รับชมคลิปเต็ม 👉🏻 ธุรกิจให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ⭐️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เทรนด์พฤติกรรม DINK คู่รักที่ตั้งใจไม่มีลูก ทำให้รวยมาก กว่าจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโต ต้องใช้เงินเท่าไร ? ถึงแม้คำถามนี้ จะไม่ได้มีคำตอบที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าผู้ปกครองหลาย ๆ คน ก็คงต้องการให้ลูกเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด
  คุณเป็นโรคซึมเศร้า หรือไม่? โรคซึมเศร้า เป็นโรคที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการป่วยทั้งร่างกาย จิตใจ และความคิด มีสาเหตุจากหลายปัจจัย ทั้งด้านกรรมพันธุ์ การพลัดพรากจากพ่อแม่ในวัยเด็ก พัฒนาการของจิตใจ รวมทั้งปัจจัยทางชีวภาพ
  ระเบิดเวลาลูกใหญ่ "กองทุนน้ำมัน" ติดลบแสนล้าน "กองทุนน้ำมัน" ติดลบหลักแสนล้าน เพิ่มความยากลำบากในการบริหารราคาพลังงาน ทำให้การขายปลีกน้ำมันในประเทศไทยอาจสูงกว่าตลาดโลก เพราะต้องเก็บเงินเข้ากองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงจนกว่าจะพ้นสถานะติดลบ
  สูตรสำเร็จของแผนแห่งหายนะ... แผนการกำหนดเพดานราคาน้ำมันรัสเซียของกลุ่ม G7 อาจทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นเกิน 200 เหรียญต่อบาเรล
  ดูทั้งหมด