มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตู้กดน้ำที่ ฮิตที่สุดในตอนนี้
คงจะเป็นใครไม่ไปไม่ได้
🎈เค้าคือ ตู้ เต่าบินค่ะ
เป็นตู้กดน้ำที่กระแสแรงมาก จริง ๆ ค่ะ จนแอด อดใจไม่ไหว ต้องขอลองไปกดดูบ้าง
🎈จุดเด่นของตู้เต่าบินอยู่ที่
1.ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 20 บาท
2.มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ๆๆๆๆ
3.เลือกระดับ รสชาติ ได้ตามต้องการ
4.จ่ายเงินสะดวก ได้ทั้งเงินสด และ สแกนจ่าย
5. มีระบบสะสมแต้ม
โดยตู้นี้ส่วนใหญ่จะอยู่ ตามห้าง โรงพยาบาล และตามตึก คอนโด ต่าง ๆ ค่ะ
🎈ลองไปชมวิธีการ กดน้ำของแอดกันในคลิปได้เลยค่ะ ไปดูกันค่ะว่าแอดกดน้ำ อะไรมาทาน
สำหรับน้ำที่แอดกด ถือว่ารสชาติโอเคเลยทีเดียวค่ะ✌
แล้วเพื่อน ๆ คนไหน เคยกดน้ำจากตู้เต่าบิน มาทานแล้วบ้างคะ
อร่อยไหม?
ลองคอมเม้นท์มาบอกกันบ้างนะคะ
ขอบคุณค่ะ
Right SaRa by Bom+
สะดวกดีครับสำหรับคนที่เร่งรีบ 😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกลุ่ม หลัง 1 ก.ค. รักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไร ดีเดย์ 1 กรกฎาคม 2565 “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกุล่ม กลุ่มสีเขียว Home Isolation กลุ่มสีเหลือง กลุ่มวิกฤติ สีแดง กลุ่มใช้สิทธิ UCEP Plus รับการรักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง
  ดูทั้งหมด