มีบัญชีอยู่แล้ว?
หากสงครามยังไม่จบมนตรีความมั่นคงโดยการล็อบบี้ของสหรัฐฯ อาจส่งกำลังนานาชาติเข้ายูเครนอาจมีการรบใหญ่..รัสเซียสู้ไม่ได้หรือไม่มีใครชนะเด็ดขาดอาจมีการเจรจาสงบศึก..แล้วตกลงแบ่งแยกดินแดนเพื่อให้สมประโยชน์กล่าวคือ UN โดยการล็อบบี้ของสหรัฐฯแบ่งยูเครนในด้านทิศตะวันตก...ให้เป็น west Ukraine..แล้วให้ประธานาธิบดีคนเดิรักษาการณ์จนกว่าจะจัดตั้งรัฐบาลได้..ส่วนอีกฟากหนึ่งคือ East Ukraine อาจใช้แม่น้ำนีปอร์เป็นเส้นแบ่งเขตแดนตามธรรมชาติ..ซึ่งรัสเซีย..จะได้แคว้น ลูแกน..กับแหลมไครเมีย..ซึ่งประขาชนส่วนใหญ่เป็นชาวรัสเซีย..ซึ่งจะทำให้ weat Ukraine กับ East Ukraine เป็นฉนวน.กันชนระหว่าง Nato และรัสเซียได้ระดับหนึ่ง...ซึ่งปูตินก็น่าจะพอใจ...เหตุการณ์นี้จำลองมาจากเหตุการณ์เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้
  คำตอบอื่น
  • เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าผู้นำยูเครน ไม่คิดที่จะนำพาประเทศเข้าร่วม NATO เห็นได้ชัดว่าผู้ที่จุดฉนวนสงครามจริงๆแล้วก็คือ อเมริกา ผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกอย่าง ทั้งๆที่ ปูติน เค้าได้เตือนเรื่องนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว สุดท้ายผู้นำยูเครนก็พาประเทศกลับไปสู่ยุคมืด ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร...
   • my opinion : อาจจะเป็นละครสักฉาก ที่ยักษ์ใหญ่นัดชนกันโดยใช้ยักษ์เล็กเป็นเหยื่อ (ส่วนตัวผมเคารพทุกชีวิตบนโลกครับ)
    รัสเซียไม่ใช่คนดีที่ทำลายยูเครน
    อเมริกา/และยุโรป เลือกจะช่วยยูเครน (อ้าง)เพราะความสันติสุขของโลก (แต่ท...
    • Nobody wins this war but its aftermaths r affecting the world.
     • ตอนนี้มีข่าวมาแล้วว่าถ้ารัสเซียใช้อาวุธเคมีหรือชีวภาพเมื่อไรอเมริกาคงเคลื่อนไหวทันที เท่าที่รู้ทั้งทางรัสเซียและอเมริกาต่างก็มีอาวุธสมัยใหม่ทั้งคู่แต่บอกไม่ได้ว่าใครมีอะไรบ้างเท่าไรและของใครน่ากลัวกว่ากัน ลองสังเกตดูนะครับว่าช่วงนี้เกิดภัยธรรมชาติบ่อยมากและรุนแรงขึ้นทุกทีทั้งสองฝ...
      • ยูเครนจะแพ้
       • ยังไงเราก็ได้รับผลกระทบครับไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม เคยได้ยินเหตุการณ์โรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์โชโนบิวระเบิดมั้ยครับ จุดที่เราอยู่ยังไกลไม่พอนะครับ ยิ่งถ้ามีสถานการณ์ปลายปี ลองหาข้อมูลดูครับว่าตอนนี้นสูญเสียขนาดไหน
        • ยังสรุปยาก แต่ซีรีส์นี้ สรุปความเป็นไปได้ทั้งหมดไว้แล้ว
         • เป็นเรึ่ิองระหว่างเมกากับรัสเซีย
          ยูเครน, นาโต้เป็นแค่เครึ่องมือให้เมกา
          1
          • เป็นเรื่องของ เขา
           ขออย่า เอาไทยเข้าไป ก็พอ
           แค่เพื่อนบ้าน ยังเหนื่อย แค่ปิดชายแดน ยังปวดหัว
           อดีตตอนเวียดนามยึดกัมพูชาจะมายึดไทย ก็เกือบตายแล้ว อย่ามาอีกเลย...
           • ยูเครนจะเป็นเมืองร้าง
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             นํ้าตาล 2.5 แสนล.เสี่ยง! รัฐยังอุดหนุนอื้อ ผวาบราซิลจี้ WTO ตัดสินข้อพิพาท อุตฯน้ำตาล 2.5 แสนล้านตั้งรับ“บราซิล”ส่งสัญญาณจ่อฟ้อง WTO รอบใหม่ จี้ตั้งคณะกรรมการตัดสินไทยอุดหนุนส่งออก ทีดีอาร์ไอชี้ ร่างพ.ร.บ.อ้อยฯฉบับใหม่รัฐยังอุดหนุนไม่ต่างจากเดิม ผวาถูกตอบโต้การค้า บราซิลอ้างทำเสียหาย 6.3 หมื่นล้านต่อปี รง.น้ำตาลจี้เปิดเสรี รัฐเลิกยุ่ง
             มารู้จัก SAP Project!! โปรเจกต์ แซ่บๆ ปั้นจากใจชาว XO ที่ต้องปรบมือให้รัวๆๆๆ
             ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
             สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
             ดูทั้งหมด