มีบัญชีอยู่แล้ว?
วุฒิสมาชิก Elizabeth Warren กำลังร่างกฏหมายเพื่อติดตามธุรกรรมที่ไปสู่กระเป๋าส่วนตัว
สงครามระหว่างรัสเซียและยูเครนได้ทำให้เกิดการตัดการสื่อสารกับธนาคารกลางรัสเซียกับเงินสำรองของพวกเขามูลค่าหลายพันล้าน จากการห้ามใช้ระบบ SWIFT เพื่อเป็นการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจ
อย่างไรก็ตาม สภาสหรัฐหลายๆคนยังกังวลว่า Bitcoin และคริปโตเคอเรนซี่อื่นๆ สามารถบายพาสการคว่ำบาตรของสหรัฐได้หากผู้ให้บริการคริปโต ไม่ให้ความร่วมมือ ทำให้วุฒิสมาชิก Elizabeth Warren ออกมาแสดงความต้องการให้เกิดกฏหมายที่จะป้องกันไม่ให้รัสเซีย และประธานาธิบดี Putin สามารถใช้คริปโตเพื่อหลบเลี่ยงการคว่ำบาตรได้
โดยร่างกฏหมานนี้จะมุ่งเป้าให้สามารถยืนยันตัวตนผู้โอนสินทรัพย์ไปยังกระเป๋าส่วนตัว และบันทึกข้อมูลธุรกรรมจะถูกส่งให้กระทรวงการคลัง
— Admin Aof
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ ออส.จ่อออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ อัยการ แนะ DSI ออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" พร้อมพวกอีก 14 สอบสวนดำเนินคดี หลังส่ง พิ้งกี้ พร้อมแม่ พี่ชาย เข้าเรือนจำแล้ว
  DITTO โชว์ Q2 กำไร 63 ลบ. เพิ่ม 64% ครึ่งปีฟัน 121 ล้าน ลุยโปรเจกต์ 5 พันล้าน – ลุ้น “พ.ร.บ. ใหม่” ปั๊มรายได้ DITTO กำไรพุ่ง Q2 ฟันกว่า 63 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 64% จากช่วงเวลาเดียวกันปีที่แล้ว ระบุ 6 เดือนแรกกำไร 121.63 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 52% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน
  บั้นปลายอองซานซูจี โดย
  รู้จัก “ธนาคารเวลา” ที่เราสามารถนำ เวลาไปฝาก และถอนออกมาใช้ได้ เมื่อพูดถึงธนาคาร หลายคนอาจนึกถึงการฝาก, ถอน หรือกู้เงิน แต่ปัจจุบัน มีธนาคารรูปแบบใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “ธนาคารเวลา” ซึ่งเราสามารถใช้ เวลาเป็นตัวกลาง ในการแลกเปลี่ยน แทนเงินได้
  ดูทั้งหมด