มีบัญชีอยู่แล้ว?
Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ชม Bitcoin ว่าเป็นทองคำบริสุทธ์ที่สร้างขึ้นด้วยคณิตศาสตร์
4
Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Appleให้สัมภาษณ์กับ Business insider ว่า BItcoin ว่าเป็นทองคำบริสุทธ์ที่สร้างขึ้นด้วยคณิตศาสตร์
โดยส่วนตัว Steve Wozniak มักจะทำหน้าที่ให้ความรู้เรื่อง Bitcoin อยู่เสมอ ด้วยความเป็นจริงที่ว่ามันไม่สามารถถูกเปลี่ยนแปลงได้โดยง่ายโดยมนุษย์
โดยเขาพูดถึง Buzzword อื่นๆ เช่น NFT น้อยมาก และบอกว่ามันมีความเป็นฟองสบู่สูง และพูดถึงคริปโตเคอเรนซี่อื่นๆ ว่าผู้สร้างมันออกมาแค่ต้องการดึงดูดเงินจากนักลงทุนในช่วงเวลาที่ผู้คนต้องการลงทุนมากที่สุดๆ และก็ปิดโครงการนั้นทิ้งเสีย
3
Wozniak มีโครงการของตนเองชื่อ Unicoin ทำหน้าที่เป็นประตู่สู่การลงทุนใน Start-Up และเคยออกคริปโตเคอเรนซี่ซื่อ Efforce ที่มุ่งหวังจะเป็นแพลทฟอร์มการส่งเสริมการประหยัดพลังงานบนบล๊อกเชน
— Admin Aof
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  การมองเห็นในวัยเด็ก เด็กจะรับรู้เรื่องราวผ่านการมองเห็นมากที่สุด โดยเฉพาะ 4 ปีแรก เด็กจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องรวดเร็ว
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  ดูทั้งหมด