มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นผม แน่นอนครับผมจะใช้มันเป็นเครื่องมือเพื่อสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง และจะใช้มันช่วยเหลือผู้คนที่กำลังจะเจอเรื่องที่เลวร้ายให้เค้ารู้ตัวก่อนและแก้ไขมันไม่ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นครับ
  คำตอบอื่น
  • สิ่งที่แรกที่จะทำ คือ ดูอนาคตของตัวเองก่อนว่าเป็นอย่างไร แล้วค่อยมาคิดว่าจะเอาไปใช้ทางใดครับ
   แล้วถ้าเห็นอนาคตของตัวเองว่า ตนเองนำเอาไปใช้ในทางใดทางหนึ่งแล้วมีผลเสียกับตนเอง...
    ใครกำหนด
    เราจะใช้เป็นแรงบันดาลใจ และถ้ามันเป็นอนาคตที่ร้าย เราจะใช้มันเป็นอุปสรรคความท้าทาย เราจะบังคับเปลี่ยนมันตามที่ใจเราต้องการ ต่อให้เราทำมาจนเก้าแล้ว เรา... ดูเพิ่มเติม
   • ลงทุนค่ะ แล้วเอากำไรส่วนเกินที่ได้มาช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะด้านการศึกษาของเด็กๆ ค่ะ
    • ช่วยเหลือคน
     • รีบไปเป็น นายกรัฐมนตรีด่วนเลย หรือ
      ให้ข้อมูล ให้มีประโยชน์กับสาธารณะ ประชาชน
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       "ทิกกว๋างดึ๊ก (Thích Quảng Đức)" พระภิกษุที่ประท้วงด้วยการ "เผาตนเอง" 11 มิถุนายน ค.ศ.1963 (พ.ศ.2506) คืออีกหนึ่งวันที่จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์
       5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
       • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
       ทำไมเสื้อกีฬา Hummel ถึงไม่ยอมเอาโลโก้ตัวเองไปอยู่ในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ วิเคราะห์บอลจริงจังจะลำดับเหตุการณ์ให้แต่แรก แบรนด์เสื้อกีฬา Hummel ผู้ผลิตเสื้อทีมชาติเดนมาร์ก ประกาศว่าในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ปลายปีนี้ Hummel จะทำเสื้อแข่งแบบที่โลโก้กลืนไปกับเสื้อ สาเหตุเพราะไม่ต้องการให้โลโก้ของตัวเอง ขึ้นไปโชว์ให้คนทั่วไปได้เห็นในฟุตบอลโลก
       ดูทั้งหมด