การเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับผมแล้วยังไงก้มีความต่างครับ ยกตัวอย่าง ง่ายๆ เหมือนดูฟุตบอลที่สนาม กับรับชมทางทีวีหรือโทรศัพท์ ถ้าวัดการเสพอรรถรสในการรับชมเทียบกันไม่ได้เลยครับ ในสนามมีความรีลด้านบรรยากาศ ผู้คน ภาพจริง เหตุการณ์จริงซึ่งหน้า แค่นี้ก้เหนือกว่ามากแล้วครับ ยังไม่นับดูย้อนหลังนะครับ แต่ ณ วันนี้ ด้วยสถานการณ์โควิดที่มีความหวาดระแวง มากกว่าความกลัวด้วยซ้ำ เราจะวัดศักยภาพแบบ 💯% ไม่ได้เลยครับ ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตามครับ แต่เพื่อการเดินหน้า ให้ทุกอย่างได้ไปต่อ การเรียนการศึกษาได้ไปต่อ คงต้องมีการเรียนการสอนออนไลน์ไปอีกนานครับ เอาจริงๆก็มีแบบนี้มาก่อนโควิดแล้ว เพียงแต่ การที่ได้ไปเรียนยังสถาบัน ยังคงเป็นสิ่งที่เด็กและนักศึกษาทุกๆคน ต้องการมากกว่าออนไลน์แน่นอนครับ ออนไลน์ถูกออกแบบมาเพื่อเหมาะสำหรับคนที่มีเงื่อนไข และความจำเป็นครับผม
1ถูกใจ
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   BRI โตไม่หยุด โดย
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
   ดูทั้งหมด