เหมือนกันหมดครับ ผมว่า ถ้าว่าเจอกันต่างประเทศหรือแดนไกลมันจะอีกอย่างนึง แต่ถ้าตามห้างหรือที่ที่เราคิดว่า เราอยากจะส่วนตัว บังเอิญถ้าเราเห็นก่อน เป็นไปได้ก็เลี่ยง ถือว่าปกติมากครับ ผมก็เป็น แต่การที่เป้นแบบนี้ มันก้วัดได้เหมือนกันนะครับ ว่าคนที่รู้จักเราเป้นแบบไหน หากสนิดใจมากพอ ยังไงก้ไม่หลบครับ
1ถูกใจ
139รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะคุณคงมีเหตุผลของตัวเอง
   • ไม่แปลกนะครับ คนสมัยนี้ความเป็นปัจเจก เป็น Individual สูง หลายๆคนที่ผมรู้จักเขาก็เป็นครับ ประมาณว่าไม่สะดวกใจจะทักทายคนรู้จักในสถานที่และเวลาที่รู้สึกไม่อยากจะพูดคุยกับใคร อยากจะมุ่งไปทำธุระของตัวเองให้เสร็จๆ อะไรประมาณนี้น่ะ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ด่วน ช่วยเด็กตกบ่อบาดาล 100 เมตร หลังผ่าน 17 ชม. ขึ้นมาได้แล้ว ผู้ว่าฯ ตาก สั่ง นอภ.พบพระ เป็น ผบ.เหตุการณ์ ระดมกำลังพลทุกหน่วยเร่งขุดดินช่วยเด็กหญิงขวบเศษติดบ่อบาดาล เหลือเพียง 1 เมตรจะถึงตัวเด็ก สามารถขึ้นจากบ่อมาได้ ท่ามกลางชาวบ้านนับร้อยมาลุ้นระทึก หลังผ่านมากว่า 17 ชั่วโมง
     สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
     งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
     “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
     ดูทั้งหมด