ร้านค้าเล็กๆ หรือต่อให้ใหญ่ในระดับ7 บางทีก้ไม่มีทอนครับ การแก้ปัญหาเบื้องต้นเลยคือ แบงร้อย ควรมีติดตัวในการจับจ่ายซื้อของในทุกๆที่ได้อย่างมั่นใจ หรือถ้าร้านเล้กๆ ไม่ใช่คนยุคเก่าที่เล่นสมาร์ทโฟนไม่เป็น ก้ใช้แบบโอนเอาก้ได้ครับ ปัญหานี้จริงๆ ถ้ามองมุมมองของคุณก้คงคิดว่า ร้านทุกๆร้านควรจะมีทอนใช่หรือไม่ครับ หากคิดเช่นนั้น ถือว่าคุณมองง่ายเกินไปครับ ในทุกๆครั้ง อย่างเช่นผมเดินตลาดนัด ผมยังไม่คิดแม้แต่จะแบง500 เลยครับ ผมจะใช้แบงร้อยเป็นหลัก ถ้าหากเรามีแต่แบงพันจริงๆ ถ้าเค้าไม่มีทอน ก้ต้องใช้โอน หรือตัวเราเองต้องไปหาแลกด้วยตนเองมาก่อนครับ ..
75รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โลกใน 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” จะเป็นแบบไหน โลกในอีก 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” มหาเศรษฐี ผู้ร่วมก่อตั้ง Microsoft จะเป็นแบบไหน หลังจากที่ผ่านมาเขาออกมาเตือนโลกให้เร่งแก้ปัญหาต่างๆ
   บริการสุดคุ้ม! ส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส รับทั้งพอยท์ รับทั้งเงิน แค่สมัครเป็นสมาชิกเคอรี่ คลับ
   ศิษย์และอาจารย์ สองสุดยอดกุนซือแห่งวงการฟุตบอลอังกฤษที่เคารพกัน เป๊ปและอาร์เตต้า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รู้จักกับมิเกล อาร์เตต้า ตั้งแต่ปี 1997 ณ เวลานั้นเป๊ปอายุ 26 ปี เป็นตัวจริงของบาร์เซโลน่า ส่วนอาร์เตต้าอายุ 15 ปี เป็นเยาวชนที่เล่นอยู่กับ ลา มาเซีย
   สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
   ดูทั้งหมด