มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความผิดหวังได้สอนให้เรียนรู้ว่า… | MM Remaster EP.72
.
มีใครที่ชีวิตสมหวังอยู่ตลอดบ้าง? อะไรก็เป็นไปตามคิด อยากได้อะไรก็เป็นไปตามหวัง แน่นอนว่า คงไม่มีใครที่สมหวังมาตลอดชีวิต เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่เราหวังตลอด ความผิดหวังจึงอยู่คู่กับเรามานานแสนนาน ทุกครั้งที่ผิดหวัง นอกจากการนึกเสียใจและเสียดาย สิ่งที่หลงเหลือก็คือ “บทเรียน” ที่ทิ้งท้ายให้เราได้เรียนรู้ว่า ครั้งนี้เราผิดหวังเพราะอะไร และเราจะรับมือกับครั้งต่อไปอย่างไร ลองมาแชร์บทเรียนจากความผิดหวัง ไปกับอั้ม ศุภกร ใน MM Remaster EP.นี้
4.2K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ฉลองเข้าสู่ปีที่ 10 ซัคเซสมอร์ จัดใหญ่!! เล่นจริงตลอดปี 2022 😇 ✨ ด้วยภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกหนุ่มรักสุขภาพ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์
   'Yandex' Google แห่งรัสเซียกำลังจะขายธุรกิจและหนีออกจากรัสเซีย เพื่อปกป้องเทคโนโลยีและโอกาสทางการค้าในอนาคต
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   ดูทั้งหมด