สอนออนไลน์มาจะครบ 2 ปีแล้ว เรียนออนไลน์ก็ครบปีเช่นกัน เป็นยังไงบ้างหล่ะ? แถมยังมีโอกาสได้สอนพิเศษเด็กๆด้วย
จากภาพไม่ใช่การโฆษณาเว็บแต่อย่างใด แต่เป็นการเรียนรูปแบบออนไลน์ของเราเอง #วิชาออกแบบและพ้ฒนาเว็ปไซค์ นี่เป็นเหตุทำให้เข้ามาในBDไม่ได้5555 #อ้างเก่ง
ผ่านมาแล้วเกือบ 2 ปี กับการนั่งเรียนผ่านหน้าจอสี่เหลี่ยม ขนาดเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง แตกต่างกันไปตามความถนัดหรือกำลังทรัพย์ของแต่ละคน ขณะเดียวกัน ก็ให้ความรู้กับเด็กผ่านออนไลน์ ก็ต้องปรับรื้อรูปแบบการสอนกันใหม่ จากที่เคยเจอหน้าเด็กๆอยู่ในห้องเรียน ก็ต้องเปลี่ยนมาสอนผ่านช่องทางออนไลน์
แม้ช่วงแรกๆ จะขลุกขลักกันไปบ้าง เพราะทั้งผู้เรียนและผู้สอนต่างก็เป็นมือใหม่ในประเด็นนี้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ COVID-19 ก็ระบาดมานานมากแล้ว การเรียนการสอนออนไลน์ที่มาพร้อมๆ กับการมาของ COVID-19 ก็เช่นกัน โดยเฉพาะเราที่เรียนในระดับมหาวิทยาลัยต้องเผชิญกับการเรียนแบบนี้กันมา 2 เทอม เทอมหน้า จะเป็นยังไงรอติดตามต่อไปค่ะ
อยู่กับใจอาทิตย์นึง
กลับจากทำงาน มีโอกาสสอนพิเศษที่บ้าน
เจอช้างเผือกสะแล้ว น้องโบกัส เด็กอนุบาล 3 ปีนี้ขึ้น ป.1 เด็กอะไรเก่งเกินสามารถ +,- เลข 3 หลัก ยืมได้ ทดได้ ไม่นับนิ้ว สอนทริคอย่างไรทำอย่างนั้น ว้าวเลย
อยากรู้
วันนี่จะทำโจทย์ให้ยากแกล้งเด็กสะเลย
แต่...
นางทำได้ เก่งมากๆ ทึ่งเลย
ท้ายนี้ เป็นกำลังใจกันยาวๆต่อไปนะคะ ถ้าว่สงจะเข้ามาเรื่อยๆ..ถ้าไม่ว่างก็เจอบ้างไม่เจอบ้าง..
แต่คิดถึงทุกคนจริงๆน๊าาา...ไปละ..แว๊บบ!!
by ปัทม์
6ถูกใจ
2.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
   เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
   ดูทั้งหมด